eMagazine
-->

Chiêm ngưỡng hoa anh đào và núi Phú Sĩ

Địa điểm: Hồ Kawaguchiko (Yamanashi)

Đây là địa danh gắn liền với những chuyến du ngoạn thưởng lãm cảnh sắc núi Phú Sĩ, đặc biệt vào mùa xuân. Ở mạn Bắc của hồ, mũi Ubuyagasaki là nơi duy nhất mà bạn có thể gói hình ảnh hoa anh đào và núi Phú Sĩ vào trong một khung ảnh. Thời điểm tham quan lý tưởng nhất là vào giữa tháng 4.

Vừa mua sắm vừa chụp ảnh với núi Phú Sĩ

Địa điểm: Gotemba Premium Outlets® (Shizuoka)

Với hơn 200 cửa hàng và nhà hàng, Gotemba Premium Outlets® là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Nhật Bản, tọa lạc dưới chân núi Phú Sĩ. Bạn có thể vừa thỏa thích mua sắm, ăn uống, vừa chụp ảnh núi Phú Sĩ tại điểm dừng chân thú vị này.

Hái dâu, hái trái cây

Địa điểm: Fuji Oshino Berry Land (Yamanashi)

Mùa xuân là thời gian lý tưởng để thưởng thức dâu. Nông trại dâu nổi tiếng với tầm nhìn hướng về núi Phú Sĩ cùng những trái dâu ngon ngọt được nuôi dưỡng bởi nguồn nước khoáng từ ngọn núi này và không khí trong lành của vùng cao nguyên. Ngoài hoạt động hái dâu, những buổi học làm mứt ở đây cũng rất đáng trải nghiệm!

Viếng thăm ngôi đền hơn 1.000 năm tuổi ở chân núi Phú Sĩ

Địa điểm: Fujisan Hongu Sengen Taisha (Shizuoka)

Nép mình ở chân núi Phú Sĩ, Fujisan Hongu Sengen Taisha được xây dựng cách đây hơn 1.000 năm để bảo vệ người dân khỏi tai họa núi lửa phun trào. Đây là một trong những ngôi đền lớn và linh thiêng nhất Nhật Bản, đồng thời cũng là điểm xuất phát trong hành trình leo núi Phú Sĩ. Vào mùa xuân, có khoảng 500 cây anh đào nở rộ trong khuôn viên.

Tham quan lễ hội Fuji Shibazakura

Địa điểm: Fuji Motosuko Resort (Yamanashi)

Diễn ra từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 5, lễ hội Fuji Shibazakura là cơ hội để bạn tận mắt chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa chi anh rực rỡ sắc hồng tương phản với ngọn núi Phú Sĩ điềm nhiên ở phía xa, cũng như thưởng thức món ngon địa phương và mua sắm quà lưu niệm bánh kẹo xinh đẹp làm từ hoa anh đào.