eMagazine

“Săn kim cương” trên đỉnh núi Phú Sĩ

Địa điểm: Hồ Yamanakako (Yamanashi)

Vào mùa đông, hồ Yamanakako lại nhộn nhịp du khách muốn được tận mắt chiêm ngưỡng khoảnh khắc Diamond Fuji khi mặt trời lặn. Diamond Fuji rõ ràng nhất là vào tháng 2, khi bầu trời trong xanh và quang mây. Sau khi mặt trời lặn, hàng ngàn ngọn nến sẽ được thắp sáng trên bờ hồ, tạo nên khung cảnh lãng mạn và huyền ảo khó quên.

Khám phá động băng dưới chân núi Phú Sĩ

Địa điểm: Narusawa Hyoketsu (Yamanashi)

Hoạt động phun trào từ xa xưa đã hình thành nên nhiều hang động ở dưới chân núi Phú Sĩ, trong đó đặc sắc nhất là động băng Narusawa Hyoketsu, nằm ở lối vào phía Tây của rừng Aokigahara, quanh năm lạnh lẽo với nhiệt độ trung bình chỉ 3ºC và những cột băng thạch nhũ bao phủ.

Tham quan Oshino Hakkai

Địa điểm: Làng Oshino (Yamanashi)

Được chỉ định là Kho báu thiên nhiên quốc gia, Oshino Hakkai là 8 hồ nước tự nhiên hình thành từ tuyết trên núi Phú Sĩ tan ra và ngấm vào lòng đất. Khung cảnh ngôi làng phủ tuyết trắng với ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ ngay trước mắt là một trong những tuyệt cảnh mùa đông.

Vui chơi ngoài trời với các hoạt động mùa đông

Địa điểm: Sun Meadows Kiyosato Ski Resort (Yamanashi)

Tọa lạc trên ngọn núi Akadake, Sun Meadows Kiyosato Ski Resort là một trong số ít những khu nghỉ dưỡng mà du khách vừa có thể ngắm núi Phú Sĩ vừa tham gia các trò chơi mùa đông. Đây sẽ là điểm du lịch tuyệt vời cho các gia đình.

Thưởng thức suối khoáng nóng và ngắm núi Phú Sĩ

Địa điểm: Khu vực hồ Kawaguchiko, hồ Saiko, hồ Yamanakako (Yamanashi); thành phố Gotemba, thành phố Izu, thành phố Numazu (Shizuoka)

Ngâm mình trong làn nước khoáng nóng giữa mùa đông lạnh giá và ngắm nhìn núi Phú Sĩ từ bồn ngâm là một trải nghiệm thượng hạng được người Nhật rất yêu thích.