eMagazine

Thưởng lãm cảnh sắc lá phong và núi Phú Sĩ

Địa điểm: Hồ Shojiko (Yamanashi)

Trái tim bạn sẽ thổn thức trước khung cảnh tuyệt đẹp ở hồ Shojiko vào mùa thu, khi cây cối trên bờ hồ chuyển sang sắc thu và càng thơ mộng hơn với sự hiện diện của núi Phú Sĩ ở phía xa.

Xem kịch Noh ở rừng thông

Địa điểm: Miho no Matsubara (Shizuoka)

Dài 7km trên bờ biển với hơn 30.000 cây, rừng thông Miho no Matsubara đã được công nhận là Di sản Thế giới cùng với núi Phú Sĩ vào năm 2013. Vẻ đẹp của cánh rừng đã được khắc họa trong nhiều tác phẩm tranh Phù thế. Vào những đêm tháng 10, bạn sẽ có dịp xem buổi trình diễn kịch Noh độc đáo với ngọn đèn lửa được tổ chức trước rừng thông.

Hái dâu, hái trái cây

Địa điểm: Fuji Oshino Berry Land (Yamanashi)

Nằm trên bờ Đông của hồ Saiko, ngôi làng Iyashi no Sato sau khi bị phá hủy bởi cơn bão vào năm 1966 đã được phục dựng thành địa điểm du lịch triển lãm văn hóa và bày bán những sản phẩm thủ công truyền thống như gốm sứ, vải dệt, giấy Washi, mì Soba,...

Viếng chùa Chureito (Yamanashi)

Địa điểm: Là một phần của ngôi đền Arakura Sengen, chùa Chureito đặc trưng với màu đỏ đậm đà này là  kiến trúc thường xuyên xuất hiện cùng với núi Phú Sĩ trong nhiều bức ảnh của du khách đến đây vào mùa thu và mùa xuân.

Dạo quanh hồ Motosuko (Yamanashi)

Địa điểm: Hồ Motosuko là hồ nước sâu và trong nhất trong khu vực Fujigoko - 5 hồ nước xung quanh núi Phú Sĩ, thường xuyên tấp nập du khách đến ngoạn cảnh và cắm trại. Bờ hồ phía Bắc là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ, mặt nước phẳng lặng phản chiếu hình ảnh ngọn núi phủ tuyết trắng xóa ở đỉnh đã được vẽ lại và in trên tờ 1.000 yên.