BST giày adidas x Hello Kitty: Ngọt ngào và cá tính

Bài: Happy
Sep 20, 2022

Nguồn: Sneaker News

Nàng mèo Hello Kitty xuất hiện trên giày thể thao Adidas, một phiên bản thật ngọt ngào và đáng yêu.

Hello Kitty, “nàng mèo không miệng” nổi tiếng ra đời năm 1962, được tạo ra bởi Công ty Sanrio từ lâu đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng Nhật Bản và được yêu thích trên toàn cầu.

Từ trước đến nay, đã có nhiều thương hiệu thời trang kết hợp cùng nàng mèo đình đám này để cho ra mắt những bộ sưu tập bao gồm các item quần áo, giày dép... 

bộ sưu tập hello kitty
Hello Kitty từng hợp tác cùng nhiều thương hiệu thời trang. Ảnh: STYLE CASTER

Lần này đến lượt adidas - thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới đến từ Đức bắt tay cùng nàng mèo Hello Kitty đáng yêu trong bộ sưu tập giày thể thao dòng adidas Originals, bao gồm ba mẫu giày adidas Superstar, adidas Forum Low và adidas Astir.

adidas x hello kitty
Hello Kitty kết hợp cùng adidas trong BST giày thể thao dòng adidas Originals. Ảnh: POPBEE

Trong mẫu giày kết hợp lần này, adidas Superstar được xem là điểm nhấn của bộ sưu tập. Mẫu giày adidas Superstar x Hello Kitty nổi bật với phần thân sau in hình đỉnh đầu của Hello Kitty với chiếc nơ mang tính biểu tượng, phần đế sau in họa tiết chấm bi, nổi bật hơn cả là dây buộc nhiều màu sắc tươi sáng.

adidas superstar x hello kitty
adidas Superstar x Hello Kitty. Ảnh: Sneaker News

Mẫu giày adidas Forum Low kết hợp cùng nàng mèo có bảng màu pha trộn gồm sắc hồng, đỏ và trắng trên nền chủ đạo là đen với các chấm bi trắng vui nhộn. 

adidas forum low x hello kitty
adidas Forum Low x Hello Kitty. Ảnh: Sneaker News

Đôi giày cuối cùng trong bộ sưu tập là adidas Astir, có phần đế bằng da lộn màu đen bóng bẩy được trang trí bằng nơ Hello Kitty cũng như dây buộc màu hồng và đỏ. 

adidas astir x hello kitty
adidas Astir x Hello Kitty. Ảnh: Sneaker News

Được biết 3 mẫu giày adidas Superstar, adidas Forum Low và adidas Astir trong bộ sưu tập kết hợp cùng nhân vật Hello Kitty lần lượt có giá 15.400 yên (hơn 2,5 triệu đồng), 12.100 yên (gần 2 triệu đồng), 13.200 yên (hơn 2 triệu đồng).

adidas originals x hello kitty
Thiết kế hộp và thẻ treo in hình nàng Hello Kitty trong trang phục thể thao. Ảnh: Sneaker News

Mỗi đôi giày đều được tặng kèm một thẻ treo độc đáo và được đặt trong hộp đựng thiết kế riêng với hình cô nàng Hello Kitty đáng yêu trong bộ trang phục thể thao của hãng adidas. Bạn có thể tham khảo mua hàng tại đây.

Xem thêm: Reebok Nhật Bản ra mắt phiên bản giày lấy cảm hứng từ snack mì

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU