Reebok Nhật Bản ra mắt phiên bản giày lấy cảm hứng từ snack mì

Bài: Happy
Aug 26, 2022

Nguồn: Hypebeast

Một phiên bản giày thể thao Reebok với họa tiết mang đậm văn hóa Nhật Bản vừa được ra mắt.

Hãng thời trang thể thao nổi tiếng thế giới Reebok vừa qua đã cho ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng sản phẩm Reebok Classic Leather với tên gọi Baby Star Ramen Sneaker.

giày reebok baby ramen star
Ảnh: Foot Locker Atmos Japan
Baby Star Ramen là một loại snack mì giòn phổ biến được bán trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản từ năm 1959. Đôi giày Reebok Classic Leathers với họa tiết Baby Star Ramen đã mang lại làn gió hoài niệm về thời thơ ấu cho nhiều người dân Nhật Bản.

Được biết phiên bản lần này là sự kết hợp giữa Reebok cùng công ty sản xuất bánh kẹo, thực phẩm Oyatsu Nhật Bản và Atmos, một cửa hàng thời trang đường phố và giày thể thao có trụ sở tại Tokyo.

Mẫu giày retro này có chất liệu da lộn màu trắng với những hoạt tiết màu đỏ - vàng gợi nhớ đến bao bì mang tính biểu tượng của món ăn vặt Baby Star Ramen. Ngoài ra, phần gót giày còn được in hình của “Bei-chan” và “Hoshio-kun” – những linh vật hoạt hình của thương hiệu.

reebok classic leather sneaker
Phần gót giày được in hình của “Bei-chan” và “Hoshio-kun” – những linh vật hoạt hình của thương hiệu. Ảnh: zula.sg
giày reebok phiên bản đặc biệt
Phần lót giày có họa tiết snack mì. Ảnh: zula.sg

Phiên bản giày thể thao bản giới hạn đặc biệt này có giá bán lẻ là 13.200 yên (khoảng hơn 2.250.000 VND) và chỉ mở bán tại Nhật Bản. Bạn có thể mua chúng thông qua hệ thống quay số ngẫu nhiên từ ngày 29/8 đến ngày 2/9 hoặc đặt mua qua cửa hàng trực tuyến của Atmos từ ngày 3/9.

giày reebok baby star ramen
Ảnh: Foot Locker Atmos Japan

Nếu đang tìm kiếm một đôi giày độc lạ, hãy thử nghía qua “em” Reebok Classic Leather họa tiết Baby Star Ramen đặc biệt này nhé! 

Xem thêm: Biến hóa Kimono cũ thành những đôi giày độc đáo

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU