Muji Nhật Bản phát triển dịch vụ cho thuê đồ nội thất

  Thương hiệu phong cách sống tối giản Muji đang không ngừng mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ của mình. Thực tế cho thấy, bên cạnh việc khai trương khách sạn Muji đầu tiên ở Nhật Bản tại Ginza, cung cấp nước uống miễn phí tại các cửa hàng lớn, ra mắt ngôi nhà theo phong cách tối giản hay bày bán các sản phẩm thịt giả làm từ đậu nành thì thương hiệu này cũng vừa tung ra dịch vụ cho thuê đồ nội thất, dịch vụ xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản.
  Muji Nhật Bản phát triển dịch vụ cho thuê đồ nội thất

  Theo đó, dịch vụ cho thuê đồ nội thất của Muji hiện đang có tại 182 cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Dịch vụ này của Muji cho phép bạn có thể thuê một số loại nội thất cơ bản như giường, bàn, ghế và các kệ có thể xếp chồng lên nhau. Bạn sẽ được chọn 1 trong 4 loại giường có kích thước khác nhau, 2 kiểu bàn, 3 kiểu ghế và 4 loại kệ có thể xếp chồng khác nhau. Hợp đồng dịch vụ thuê nội thất có thể kéo dài từ 1 đến 4 năm, thuê càng lâu thì giá thuê lại càng rẻ. Ví dụ, bạn có ý định thuê một chiếc ghế Muji trong 4 năm, phí thuê hàng tháng sẽ rơi vào khoảng từ 300-400 yên, phí vận chuyển đồ đạc sẽ được tính vào tháng đầu tiên. Sau khi kết thúc hợp đồng, bạn có thể trả lại đồ đã thuê, gia hạn hợp đồng (không áp dụng hợp đồng 4 năm) hoặc mua sắm đồ nội thất. Các món đồ sau khi hết hạn thuê sẽ được Muji cho thuê lại hoặc bán dưới dạng đồ cũ sau khi tân trang.

  muji
  muji

  Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những người lưu trú trong thời gian ngắn hạn tại Nhật, đồng thời giúp bạn giải quyết việc thanh lý đồ vốn đắt đỏ ở Nhật.

  kilala.vn

  29/01/2021

  Nguồn: timeout.com
  Ảnh: muji.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!