Căn nhà theo phong cách tối giản của Muji sẽ trông ra sao?

Nguồn: muji.netDec 8, 2020

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra một căn nhà chỉ toàn nội thất của thương hiệu Muji sẽ trông như thế nào chưa?

Muji là một thương hiệu bán lẻ các sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi và sang trọng. Trong những năm gần đây, không chỉ mở rộng sự đa dạng và phong phú trong các dòng sản phẩm của mình mà thương hiệu này còn "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh khách sạn, và mới nhất là xây dựng mô hình nhà ở theo phong cách tối giản của Muji với tên gọi là Plain House.

căn nhà theo phong cách tối giản của Muji sẽ trông ra sao
Không gian bên ngoài căn nhà Plain House vào ban ngày.

Plain House mang đến cho bạn hình dung về một ngôi nhà mà nhiều người mong ước. Căn Plain House sẽ bao gồm tiền sảnh, phòng khách, nhà bếp, khu vực ăn uống, phòng vệ sinh, phòng ngủ và sân. Ngoài ra, tại tầng 2 của ngôi nhà còn có phòng làm việc và phòng ngủ dành cho trẻ em.

Mẫu nhà Plain House này hiện đang có 2 kích cỡ: 12mx8m với mức giá là 17.770.000 yên (gần 4 tỷ đồng) và 12mx9m với mức giá là 19.540.000 yên (hơn 4,3 tỷ đồng).

plain house
Không gian phòng khách và phòng ngủ sử dụng vách ngăn tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn.
plain house
Khi kéo vách ngăn lại, phòng ngủ được trả lại sự riêng tư.

Toàn bộ căn nhà sẽ được ốp gỗ và sơn tường trắng nhằm mang đến một không gian thoải mái, thư thái cho người sử dụng. Sứ mệnh của Muji khi tạo ra căn nhà này là xây dựng một cấu trúc bền vững, thân thiên với môi trường, có thể tồn tại qua nhiều thế hệ, có thể chịu được các yêu tố của tự nhiên và không bị lạc hậu so với nhịp sống của thời đại. Plain House cũng có khả năng chống động đất và được lắp đặt sẵn lớp cách nhiệt. 

plain house
Góc nhìn bao quát bên trong căn nhà Plain House.
plain house
Khu vực phòng bếp.

Hơn nữa, những người mua Plain House có quyền sử dụng dịch vụ cải tạo nhà đặc biệt của Muji có tên là "Infill 0". Theo đó, người sử dụng dịch vụ này hoàn toàn có thể tùy chỉnh nội thất trong ngôi nhà, đồng thời họ cũng có thể trao đổi với chuyên gia để được tư vấn hoặc góp ý. Trọng tâm của dịch vụ này là tạo ra không gian sống bền vững qua việc cho phép người mua nhà có quyền kiếm soát và sáng tạo việc bố trí ngôi nhà của riêng họ. Đây thực sự là một điểm cộng tuyệt vời.

plain house
Khu vực tủ quần áo bên hông khu vực bếp.
plain house
Khu vực sân phía trước nhà.
plain house
Bàn sưởi, hóng gió ngoài trời.
plain house
Không gian bên ngoài căn nhà Plain House khi trời tối.

Phòng trưng bày không gian mẫu của Plain House tọa lac tại tầng 2 của Trung tâm Tokyo Ariake ở quận Koto, Tokyo, mở cửa từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối từ ngày 3/12. Khách tham quan khi vào khu vực trưng bày phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa COVID-19. 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU