MUJI ra mắt sản phẩm thịt thực vật làm từ đậu nành mới

Nguồn: MUJINov 2, 2020

Thương hiệu phong cách sống Nhật Bản, Mujirushi Ryohin, được gọi tắt là MUJI chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất, quần áo, thiết bị gia dụng và văn phòng phẩm mới đây vừa cho ra mắt sản phẩm thịt làm từ thực vật với 4 lựa chọn khác nhau, có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng siêu tiện lợi.
MUJI thịt đậu nành
Bao bì sản phẩm thịt thực vật làm từ đậu nành của MUJI.

Hai sản phẩm nổi bật trong bốn sản phẩm thịt đậu nành mới chính là bít tết thịt nguội và thịt viên làm từ đậu nành. Để thưởng thức, bạn chỉ cần làm thêm loại nước sốt, gia vị hoặc các món ăn kèm là đã có thể thưởng thức ngay. Bên cạnh đó còn có thịt xay làm từ đậu nành và thịt cắt lát làm từ đậu nành thường sử dụng để nấu các món ăn yêu thích thông thường thay thế cho thịt thông thường.

thịt đậu nành MUJI
Thịt bít tết làm từ đậu nành.
thịt đậu nành MUJI
Thịt viên làm từ đậu nành.
thịt đậu nành MUJI
Thịt cắt lát làm từ đậu nành.
thịt đậu nành MUJI
Thịt xay làm từ đậu nành.

Ngày nay, sự xuất hiện của các loại thịt thực vật càng nhiều ở Nhật Bản, việc MUJI tham gia vào lĩnh vực này chỉ là vấn đề thời gian. Sản phẩm mới này của MUJI cực kì phù hợp với những người thường dùng bữa muộn. Bạn không cần cấp đông hay bảo quản lạnh, chỉ cần giữ chúng ở nhiệt độ phòng. Dù vậy, thịt từ đậu nành của MUJI không bị khô và vì vậy, bạn cũng không cần phải ngâm nở chúng trước khi chế biến. 

Cả bốn loại thịt thực vật này của MUJI đều có giá là 290 yên/gói/80gr, bạn có thể mua tại các cửa hàng của MUJI hoặc đặt hàng trực tuyến qua trang web.

thịt đậu nành MUJI

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU