Hiệp hội trò chơi Nhật tặng 100 máy Nintendo Super Famicom

  Bên cạnh việc phát hành miễn phí các bộ anime và manga của nhiều nhà sản xuất tại Nhật Bản hay hành động gửi tặng 1 triệu phần nước Coco Cola để khuyến khích người dân và trẻ em hạn chế ra ngoài để chống dịch COVID-19, thì mới đây, hiệp hội trò chơi Retro Nhật Bản (JARGA) đã quyết định tặng 100 bộ máy Super NES cho các gia đình có trẻ em để chống dịch vui vẻ, an toàn.

  Hiệp hội trò chơi Retro Nhật Bản (JARGA) là nơi giữ gìn và quảng bá các trò chơi video của nhiều năm qua. Hoạt động chủ yếu của hiệp hội là tổ chức các cuộc thảo luận, những buổi workshop hay tổ chức các sự kiện để người tham gia chơi các tựa game video cổ điển và tận mắt trải nghiệm những điều thú vị của công nghệ trò chơi thời xưa.

  tặng 100 bộ Super NES

  Tuy nhiên, vì sự ảnh hưởng của COVID-19, các buổi tổ chức họp mặt theo kế hoạch của JARGA đều bị hoãn lại. Và thay vì tạm nghỉ, JARGA đã đưa ra một kế hoạch tuyệt vời và ấm lòng để mang đến niềm vui cho trẻ em khi phải ở nhà tránh dịch. Theo đó, JARGA đã thông báo rằng, họ sẽ tặng bộ máy Nintendo Super Famicom (Super NES) cho 100 hộ gia đình có trẻ em. Super NES là một máy trò chơi gia đình 16 bit, được công ty Nintendo phát triển và đưa ra thị trường năm 1990 tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Trong một bộ máy được tặng đến các gia đình sẽ bao gồm bộ chuyển đổi AC, cáp nối A/V và một bộ điều khiển. Bên cạnh đó, JARGA cũng sẽ tặng thêm một bản sao của trò Final Fantasy VI và trò Nintendo's Donkey Kong Country. JARGA cho biết cả hai trò này đều phổ biến và dễ chơi, ngay cả là một người mới chơi lần đầu bạn cũng sẽ không gặp khó khăn gì.

  tặng 100 bộ Super NES

  JARGA cũng lưu ý thêm rằng vì bộ máy Super Famicom có trước công nghệ HDMI, nên TV của bạn cần có cổng A/V hoặc bộ chuyển đổi để có thể chơi game. Và vì các bộ điều khiển đã qua sử dụng nên không tránh khỏi tình trạng trầy xước hoặc bạc màu. Tuy nhiên, tất cả các bộ điều khiển đều đã được thử nghiệm và JARGA đảm bảo rằng tất cả chúng đều có thể hoạt động tốt.

  Trước lời kêu gọi ở nhà trong Tuần lễ vàng vừa được thống đốc Tokyo đưa ra vào ngày 24/4, hành động này của JARGA chắc chắn sẽ là tin vui của những gia đình có con nhỏ.

  kilala.vn

  Để nhận được bộ máy và 2 trò chơi này, người nhận phải là gia đình có con từ 16 tuổi trở xuống và nộp đơn nhận bộ máy đến địa chỉ email của JARGA: info@jarga.or.jp với tiêu đề là "SFCプレゼント係", có ghi chú kèm tên, địa chỉ và số điện thoại. Thời hạn nộp đơn là 11:59 ngày 26/4/2020. JARGA sẽ gửi tặng hoàn toàn miễn phí bộ máy và người chơi sẽ chịu phí vận chuyển khoảng 1.500 yên (300.000VND).

  26/04/2020

  Nguồn: Soranews24
  Ảnh bìa: techtudo.com.br

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!