Coca Cola tặng 1 triệu phần nước cho những người ở nhà

  Coca Cola Nhật Bản tặng miễn phí 1 triệu phần nước để khuyến khích người dân tập thể dục ở nhà.

  Tập thể dục, tăng sức đề kháng là một trong những yếu tố cần thiết để chống dịch COVID-19 đang hoành hành. Bên cạnh tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng trở nên căng thẳng ở Nhật Bản cũng như tuyên bố về tình trạng khẩn cấp của chính phủ đối với 7 tỉnh: Tokyo, Kanagawa, Saitama, Chiba, Osaka, Hyogo và Fukuoka, người dân bị hạn chế ra ngoài đồng nghĩa với số lượng người đi đến công viên hay các phòng tập để tập thể dục cũng có khả năng giảm.

  Nắm bắt được tình hình đó, công ty Coca Cola Nhật Bản vì không muốn nhiều người trở nên lười tập thể dục, lười vận động khi ở nhà nên đã khởi động chiến dịch tập thể dục tại nhà mang tên #RefreshatHome. Theo đó, người tham gia chiến dịch sẽ sử dụng ứng dụng Coke ON và truy cập vào video tập thể dục cùng chú gấu trắng để ứng dụng đếm số bước di chuyển. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mở ứng dụng để đếm số bước khi di chuyển trong nhà chứ không nhất thiết phải làm theo video.

  Nếu ứng dụng đếm được 1.000 bước, bạn sẽ nhận được vé tham gia xổ số để có cơ hội nhận một trong 200.000 phần nước Coca Cola miễn phí mỗi tuần. Để đổi nước, bạn sẽ dùng chiếc vé nhận được trên ứng dụng Coke ON và lấy nước ở một trong 340.000 máy bán hàng tự động có tích hợp ứng dụng Coke ON trên toàn Nhật Bản. Nhưng nếu không phải là người may mắn trong tuần thì bạn vẫn có một phần quà “an ủi” là một con tem với hình ảnh thú vị mà bạn có thể tải xuống điện thoại.

  Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, Coca Cola thì có tốt cho sức khỏe đâu? Nhưng khác những gì bạn nghĩ, loại nước uống mà Coca Cola trao tặng lần này chính là các loại đồ uống thể thao không đường.

  Được biết, chiến dịch này bắt đầu từ ngày 6/4 đến ngày 10/5. Nếu tính theo 200.000 phần quà mỗi tuần thì trong suốt khoảng hơn 1 tháng của chiến dịch, Coco Cola Nhật Bản sẽ tặng tổng cộng 1.000.000 phần nước miễn phí cho những người kiên trì đạt được 1.000 bước.

  Đối với nhiều người, đây có thể không phải là một phần quà lớn, tuy nhiên nó là những nỗ lực đóng góp để giúp bạn ở nhà vẫn vui, hạn chế các ca lây nhiễm và như một thử thách nhỏ để bạn có thể siêng năng tập thể dục thay vì nằm không ở nhà đúng không nào!

  kilala.vn

  Bạn có thể xem chi tiết chương trình tại đây.
  Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

  12/04/2020

  Theo Soranews24

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!