Nhật Bản phát hành miễn phí Manga và Anime trong mùa dịch

Theo Soranews24Mar 10, 2020

Nhằm khuyến khích người dân hạn chế ra đường, tụ tập nơi đông người và ở nhà để chống dịch, cũng như cổ vũ tinh thần chống dịch cho cộng đồng, nhiều nhà xuất bản anime và manga đã tham gia phát hành miễn phí trực tuyến các bộ truyện và phim của họ.

Theo đó, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng, kể từ ngày 9/3/2020, sẽ có 60 tập truyện One Piece miễn phí để đọc qua ứng dụng Shonen Jump+ và nền tảng phân phối kỹ thuật số Zebrack. 60 tập truyện có 594 chương truyện đã được xuất bản trong suốt 13 năm kể từ năm 1997 sẽ được phát hành miễn phí trực tuyến.

Bên cạnh đó, nếu là một người hâm mộ anime, thì sẽ là một tin vui với bạn khi Amazon Nhật Bản đang phát triển loạt phim hoạt hình Pokémon miễn phí với tổng số 299 tập dành cho những người có tài khoản Amazon Japan.

Cả One Piece và Pokémon đều sẽ được phát hành miễn phí cho đến ngày 5/4/2020, và nếu điều này vẫn không đủ để hấp dẫn bạn thì đừng quên rằng còn có 450 tập từ các bộ truyện tranh khác cũng được đọc miễn phí như Chàng quản gia (Hayate the Combat Butler), The Mightiest Disciple, Kết giới sư (Kekkaishi), Một nửa Ranma (Ranma 1/2), Luật của Ueki (The Law of Ueki), Trận chiến thiên đường vĩ đại (Ghost Sweeper Mikami), Miyuki (Tham khảo tại đây).

anime manga phát hành miễn phí

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU