Tăng cường kháng thể, khỏe mạnh chống dịch

Ảnh: PixtaApr 22, 2020

Giữa tâm mùa dịch, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh trước sự tấn công của virus là mối quan tâm của tất cả mọi người. Trong số các thực phẩm chức năng được bán tại Việt Nam hiện nay, bột uống và thạch Amino có thể giúp bạn đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này.
uống amino acid

Amino acid là gì?

Chúng ta thường nghe nhắc đến Amino acid (hay còn gọi là axit amin) nhưng nhiều người vẫn không biết rõ đó là gì. Amino acid thực chất là một hợp chất hữu cơ sinh học không thể thiếu cho cơ thể con người. Cấu tạo cơ thể con người có khoảng 20% là protein, và trong các phân tử protein có chứa 20 loại Amino acid khác nhau. Có 9 loại Amino acid thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, chỉ có thể hấp thu từ bữa ăn hàng ngày. Chất đạm được hấp thu vào cơ thể sẽ được phân giải thành Amino acid, sau đó được tái tổng hợp thành các loại protein tương thích với từng bộ phận trên cơ thể.

Amino acid và công dụng hỗ trợ tăng cường kháng thể

Một trong những thứ cấu thành hệ miễn dịch cho cơ thể là protein, và Amino acid chính là thành phần cấu thành protein. Nói cách khác, Amino acid là thành phần không thể thiếu trong việc cấu thành hệ miễn dịch cho cơ thể người và hoạt hóa hoạt động tế bào tốt hơn. Do đó, việc bổ sung đầy đủ Amino acid sẽ hỗ trợ cơ thể hình thành những tế bào miễn dịch, thúc đẩy quá trình cấu thành hệ miễn dịch cho cơ thể.

Tác dụng kép của bột uống và thạch Amino

Các sản phẩm TPCN amino hiện có: bột Matcha & Amino supplement, bột Beauty Amino supplementThạch Amino.

Trong TPCN Amino, ngoài thành phần chính là Amino acid còn chứa rất nhiều vitamin C, giúp cơ thể hình thành collagen, tạo da, gân, phục hồi và duy trì sụn, xương và răng, chữa lành vết thương và làm liền sẹo. Ngoài ra, vitamin C còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể. Vitamin C có thể rút ngắn thời gian bệnh và giảm các triệu chứng cảm, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phục hồi nhanh chóng hơn. Hơn nữa, việc dùng vitamin C khi bạn bị cảm lạnh có thể ngăn ngừa các biến chứng của bệnh, chẳng hạn như viêm phổi.

Vì vậy, hãy bổ sung Amino Acid cho bạn và gia đình ngay hôm nay để tự tin hơn trước đại dịch COVID-19 bạn nhé!

sản phẩm amino

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU