Những phiên bản Onigiri độc đáo, thú vị đến nỗi không nỡ ăn!

Ảnh: mZHtgivNQr33RCL@twitter (おにぎり劇場)Nov 17, 2020

Một tài khoản Twitter đã sử dụng những nguyên liệu quen thuộc để tạo thành những viên cơm nắm (Onigiri) đặc biệt, độc đáo và thú vị.

Onigiri là một món ăn phổ biến của Nhật Bản. Từ "Onigiri - おにぎり (御握り)" xuất phát từ động từ "nigiru - 握る", nghĩa là "nắm" hoặc "nắn". Trong tiếng Nhật, nó còn có một tên gọi khác là "Omusubi - お結び". Onigiri là cơm được nắm thành những hình dạng thuận tiện cho việc mang đi hoặc dễ dàng thưởng thức ở mọi nơi.

Onigiri đã có lịch sử lâu đời ở Nhật Bản và dần phổ biến trong đời sống của người dân vào khoảng thế kỉ thứ 5. Về sau, vào thời đại Edo (1603 - 1868), việc dùng rong biển để cuốn khi ăn được hình thành và trở thành hình thức tiêu biểu cho ẩm thực cơm hộp lúc bấy giờ, sau đó càng đa dạng hơn với nhiều loại khác nhau được tìm thấy ở các cửa hàng tiện lợi. Các nguyên liệu được kết hợp cùng cơm nắm thường là cá hồi, cá ngừ, mơ muối, thanh cua,...

Ngày nay, với sự sáng tạo của mình, một người dùng có tài khoản twitter tên là おにぎり劇場(mZHtgivNQr33RCL@twitter) đã tạo ra vô số những viên cơm nắm đủ hình dạng và màu sắc, mô tả các nhân vật một cách cực kì sinh động và sáng tạo.

Hãy cùng Kilala chiêm ngưỡng một loạt các "tác phẩm" Onigiri độc đáo này nhé!

phiên bản onigiri độc đáo thú vị
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri
onigiri

Xem thêm:Ngon lành cơm nắm Onigiri.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU