KitKat dâu tây Tiramisu phiên bản độc đáo kỷ niệm 45 năm

Nguồn: SoranewsNov 20, 2018

KitKat phiên bản mới, với bao bì độc đáo được thiết kế bởi một nghệ sĩ Nhật Bản đã được tung ra thị trường thế giới.

kit kat hương dâu tiramisuBao bì Kitkat phiên bản mới

Vào tháng 4 năm 2018, Nestlé Nhật Bản tuyên bố sẽ kỷ niệm 45 năm hoạt động tại Nhật bằng “Chiến dịch Hương vị Thượng đẳng Quốc tế” đặc biệt, trong đó sẽ kêu gọi mọi người trên thế giới bỏ phiếu chọn lựa hương vị phiên bản giới hạn sẽ ra mắt sắp tới.

Nửa triệu người từ 81 vùng trên toàn cầu đã đề cử nhiều ý tưởng thú vị cho phiên bản mới lần này. Và cuối cùng, hương Dâu Tây Tiramisu đã xuất sắc giành chiến thắng lần này!

Phần lớn phiếu bầu cho hương vị này đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc và Anh. Dâu Tây Tiramisu được cho là có hương vị thơm ngon quyến rũ do được làm từ hỗn hợp Mascarpone (một loại kem bơ đặc biệt), cà phê và kem ca cao; rồi cho vào bánh xốp.

KitKat hương Dâu Tây Tiramisu sẽ được bán với giá 500 yên (khoảng 100.000VND cho hộp 11 gói) và 120 yên (khoảng 24.000VND cho hộp 3 gói). Cả hai hộp đều có thiết kế bao bì rất đặc biệt, do Noritake Kinashi – diễn viên hài, ca sĩ người Nhật thể hiện.

kitkat dâu tây tiramisuHộp 11 gói

Sắp tới Kinashi sẽ trưng bày tác phẩm nghệ thuật của mình tại 15 địa điểm, cả trong nước và quốc tế. Việc thiết kế bao bì lần này là một trải nghiệm rất mới mẻ với anh. Anh quyết định tạo ra một chủ đề kết nối người giữa người với nhau trong phiên bản phát hành mới này. Vì vậy, mỗi một bao bì Kit Kat sẽ có một hình minh họa khác nhau, cực đáng yêu với dòng thông điệp ngộ nghĩnh mà bạn có thể dễ dàng trao tặng cho người thương.

kit kat dâu tiramisu

"Chúng ta cũng 45 tuổi nè!!"
kit kat dâu tiramisu
"Cùng cắn Kit Kat nào"
Kit kat dâu tiramisu
"Kỷ niệm 45 năm à! Ghê thiệt!!"
"Vị dâu Tiramisu ngon lắm đó~!
kit kat dâu tiramisu
"Chúc mừng kỷ niệm 45 năm Kit kat hoạt động tại Nhật Bản nhé!"
"Chúng ta cũng cố gắng kỷ niệm 45 năm yêu nhau đi~!

Có nhiều phiên bản Kit Kat chỉ phát hành tại Nhật Bản. Nhưng hương vị đặc biệt nhân kỷ niệm lần thứ 45 này sẽ được tung ra trên toàn quốc sau buổi ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản. Kit Kat hương Dâu Tây Tiramisu sẽ được bán trên toàn quốc từ ngày 19/11/2018.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU