Kimono cho các quý ông

  Người ta thường liên tưởng đến hình ảnh người phụ nữ khi nhắc đến chiếc Kimono, nhưng Kimono dành cho nam giới cũng ấn tượng không kém. Màu sắc đơn giản cùng thắt lưng Obi bản nhỏ của những bộ Kimono này giúp phái mạnh tôn lên vẻ nam tính của mình. Kết hợp với mũ, mắt kính hay những phụ kiện khác như túi rút, bộ trang phục sẽ càng phong cách bội phần.

  Quyến rũ với Kimono màu ngà voi

  Bộ Kimono màu ngà voi mang đến vẻ gọn gàng, lịch sự cho người mặc.Đây là màu sắc vừa dịu dàng lại vừa chững chạc, thích hợp khi kết hợp với những phụ kiện tối màu.
  Kimono màu ngà voi

  Thoải mái với Kimono từ chất liệu Denim

  Có thể mặc loại Kimono này như trang phục thường ngày.Chất liệu Denim dễ co giãn mang đến sự thuận tiện cho người mặc.
  Kimono từ chất liệu Denim

  Áo Haori độc đáo

  Thiết kế ca rô trắng-đen tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Đừng quên kết hợp với những kiểu Haori độc đáo cho bộ Kimono mùa đông thêm phần cá tính nhé! 
  áo Haori độc đáo

  Thắt lưng Obi cho nam giới

  Thắt lưng Obi của nam giới chỉ rộng khoảng bằng ½ Obi nữ giới và cũng được cột ngay phần xương hông. Obi cho nam giới có 2 loại, Kaku-obi - hình tứ giác, được may bằng vải cứng, và Heko-obi - mềm và rũ hơn. Có rất nhiều cách thắt Obi, như trong ảnh dưới là kiểu thắt Katabasami, hay kiểu thắt mô phỏng hình con sò - Kai no kuchi.
  thắt lưng Obi cho nam giới
  Mayu Senda / kilala.vn

  16/01/2016

  Bài: Mayu Senda/ Hợp tác hình ảnh: Kimono-ya Kururi/ Biên dịch: Lê Mai

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!