Đỉnh cao truyền thông kiểu Nhật – Mặc vest leo lên đỉnh núi cao nhất Malaysia

  Với bộ vest xanh, cavat đỏ, giày tây cùng một chiếc túi xách tay, trông người đàn ông này như những nhân viên công sở bắt đầu một ngày làm việc. Tuy nhiên, nơi ông đến lại là Kinabalu – ngọn núi cao nhất Malaysia.

  Vài ngày trước, video về một thợ may người Nhật trên núi Kinabalu cao 4.095m đã khiến cộng đồng mạng Malaysia kinh ngạc khi ông diện trên mình một bộ đồ công sở tiêu chuẩn.

  leo núi

  Ông Sada ngắm cảnh trên sườn núi Kinabalu. Ảnh: FBNV

  Được biết, người đàn ông này là Nobutaka Sada, điều hành một chuỗi cửa hàng bán trang phục công sở may đo riêng ở Nhật Bản tên là SADA. “Tôi đã chinh phục được núi Kinabalu, đỉnh núi cao nhất của Malaysia ở Borneo, với bộ đồ đặt làm riêng của SADA. Ngoài ra, chúng tôi ở trong một túp lều ở lưng chừng núi, leo lên một dốc trong ánh sao và có thể nhìn thấy mặt trời mọc trên đỉnh núi! Tôi đã leo lên độ cao 2.300m so với mực nước biển trong điều kiện nhiệt đới ẩm ướt và mưa, nhưng những bộ quần áo may đo của SADA vẫn đủ bền và chỉn chu để tôi có thể tham dự một cuộc họp kinh doanh tiếp theo! Bộ quần áo đặt làm riêng của SADA an toàn để leo lên núi Kinabalu”, Sada viết trên Instagram.

  Ông Sada leo núi

  Ông Sada chinh phục đỉnh núi với bộ vest chỉn chu. Ảnh: FBNV

  Có thể thấy, đây là một chiến dịch marketing cho thương hiệu của Sada và rõ ràng là nó có hiệu quả đặc biệt khi nhiều người, trong số đó có người Malaysia cảm thấy thích thú với chiến lược quảng cáo này và hỏi liệu rằng công ty của Sada có dịch vụ vận chuyển ra nước ngoài hay không.

  @xtra_my Seorang pendaki dari Jepun berjaya menawan puncak Gunung Kinabalu dengan hanya berpakaian pejabat. Rare sungguh kan! Katanya ada meeting di Puncak. Apa-apa pun Tahniah Sada Nobutaka San #fyp #xtramy #pendaki #gunungkinabalu #jepun #blazer #viral #beritaditiktok : @Yokujr Chill Vibes - Tollan Kim

  Trên đường trở về Nhật Bản, tại sân bay quốc tế Kota Kinabalu, một hành khách khác cũng nhận ra Sada và chia rẻ rằng đã xem qua đoạn clip của ông.

  Được biết, đây không phải là lần đầu Sada “mặc vest đi khắp thế gian”, trước đó ông đã được biết là một người có sở thích tham gia các hoạt động mạo hiểm khi mặc vest và thường xuyên chia sẻ video về các hoạt động này, góp phần không nhỏ cho việc quảng bá cho thương hiệu của ông. 

  cửa hàng veston

  Sada tại cửa hàng đồ công sở may đo của ông. Ảnh: FBNV

  Từ câu cá trên bờ biển đến trượt tuyết và thậm chí là lặn biển, người ta luôn nhìn thấy vị doanh nhân gan dạ này mặc một trong nhiều bộ quần áo khác nhau được bày bán tại các cửa hàng của ông. Cùng xem thêm những hình ảnh về các hoạt động thú vụ mà Sada đã tham gia.

  trượt tuyết

  hoạt động thể thao

  lặn

  Ảnh: FBNV

  kilala.vn

  31/03/2023

  Bài: Natsume

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!