Bí kíp "thả thính" trai Nhật

Bài: JINius / Ảnh: unsplashAug 20, 2019

Một chàng trai ngoài lạnh trong nóng, rõ là để ý rất nhiều nhưng không nói ra, tất cả những ấm áp dịu dàng đều ôm cả vào lòng và thể hiện tinh tế nhất qua từng cử chỉ, hành động chứ hiếm khi là ngôn từ. Đó có lẽ là những từ ngữ gần chuẩn nhất để miêu tả một chàng trai Nhật Bản điển hình.

Nếu gu của bạn gái nào là một anh chàng nói ít làm nhiều như đàn ông Nhật Bản thì… hãy lưu ý những điều cơ bản sau đây nha!

Xinh đẹp, gọn gàng là một điểm cộng

Không chỉ những chàng trai Nhật mà với đa số các chàng trai, ấn tượng đầu tiên đối với một cô gái chính là ngoại hình của họ. Ngoại hình gọn gàng, tươm tất sẽ là một điểm cộng trong mắt họ. Tuy nhiên, do số đông người Nhật chuộng một làn da trắng sáng, nên các chàng trai cũng để mắt nhiều hơn đến làn da của phụ nữ.

thả thính trai nhật
Làn da trắng sáng mịn màng là điểm thu hút đầu tiên.

Bên cạnh đó, các “anh trai” Nhật càng yêu thích hơn một cô gái có vóc dáng thon thả, nhỏ nhắn. Lý do rất đơn giản, vì khi đi cạnh một cô bạn gái nhỏ nhắn, các “anh trai” sẽ có cảm giác “men lì” hơn, cảm thấy thành tựu hơn khi bảo bọc được bạn gái mình.

Vậy nên các bạn gái hãy cứ chăm chút cho bản thân nhiều một chút, từ chăm sóc da đến vóc dáng. Không có gì là thừa thãi, vì làm đẹp cho chính mình cũng là một cách tôn trọng người khác mà.

Hãy cứ dựa dẫm vào anh ấy

Đàn ông Nhật Bản có lòng tự tôn đặc biệt cao. Và từ sâu thẳm trong đáy lòng, họ luôn muốn được là điểm tựa, là chỗ dựa cho người phụ nữ của mình.

Chính vì vậy, hãy cứ thật tự nhiên “trẻ con” với một chàng trai Nhật nhé. Sự dựa dẫm của bạn, lòng tin của bạn đối chính là sự tín nhiệm tuyệt vời nhất đó, khiến các chàng trai Nhật cảm thấy tự tin hơn. Và càng tự tin, các “anh trai” càng như được tiếp thêm động lực để tỏ tình với bạn.

trai Nhật vẫn luôn thích là điểm tựa
Các chàng trai Nhật vẫn luôn thích là điểm tựa cho cô gái của mình.

Đừng ngại bật đèn xanh nếu thích

Nhiều người cho rằng trai Nhật khá ngượng ngùng, dễ xấu hổ và rụt rè. Thực ra không hẳn thế. Nếu tiếp xúc đủ lâu, đủ nhiều bạn sẽ nhận ra rằng, đàn ông Nhật có rất nhiều suy nghĩ diễn ra trong đầu. Với họ, mỗi một lời nói ra với người con gái mình thích, họ sẽ chịu trách nhiệm cho lời nói đó. Do đó, khi muốn nói gì làm gì, các chàng trai đều hết sức cẩn thận từ lời ăn tiếng nói cho đến hành động.

đừng ngại bật đèn xanh nếu thích
"Anh thích em nhưng anh không dám nói."

Nội tâm trai Nhật rất dễ gặp những rào cản trong suy nghĩ. Họ sợ bản thân nếu quá nhiệt tình thì sẽ bị xem là charai (kiểu người suồng sã, thấy gái là tươm tướp), họ cũng sợ bản thân “tự mình đa tình”. Và, nếu bạn thích một chàng trai Nhật Bản nào đó, hãy cứ tinh tế “bật đèn xanh” nhé. Anh ấy sẽ nhận ra thôi.

Quá gợi cảm không phải là cách hay

Bật mí thêm, trai Nhật thích những cô nàng dễ thương, điệu đà, nữ tính nhưng không quá gợi cảm, hở hang. Ngoài ra, học thức cao, cách ứng xử thông minh cũng là một điều khiến họ chú ý và thiện cảm nhiều hơn với một cô gái.

Vậy các cô gái ơi, ngoài việc xuất hiện với một ngoại hình lung linh đáng yêu, hãy chú tâm cả cách ứng xử của bản thân với mọi người xung quanh nữa nhé. Ai lại từ chối được một cô gái vừa xinh vừa khéo đâu đúng không nào?!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU