Xuất hiện phòng khách sạn Hello Kitty siêu đáng yêu ở Kyoto

Nguồn: timeout.comJan 21, 2021

Hình ảnh những ngôi đền mang tính lịch sử hay những nếp nhà gỗ Machiya luôn là nét đặc trưng của cố đô Kyoto cổ kính. Dù vậy, khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều Machiya đã được biến đổi chức năng, kết hợp với các yếu tố khác để phục vụ cuộc sống của con người.

Nếu bạn vừa yêu thích vẻ đẹp truyền thống lại muốn pha thêm chút kawaii thì khi đến Kyoto, bạn có thể lựa chọn khách sạn Resi Stay Nishiki để lưu trú. Điểm nổi bật của nơi đây chính là căn phòng "Maiko Hello Kitty" cực kì đáng yêu nhưng cũng không kém phần cổ kính.

Vì là căn phòng chủ đề Hello Kitty nên bạn có thể bắt gặp hình ảnh của nhân vật này ở tất cả mọi nơi, từ bàn ghế đến tủ, giường,... Hình ảnh Hello Kitty mặc trang phục như một maiko chính là cách để dung hòa giữa kiến trúc truyền thống của Machiya và các tiện nghi hiện đại. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh chiếc nơ quen thuộc của Hello Kitty ở thảm sàn nhà, đầu giường hay kính đèn ngủ. Ngoài ra, những bức tranh Hello Kitty còn xuất hiện trên cửa trượt fusuma và cửa tủ quần áo.

Căn phòng chủ đề Hello Kitty này của Resi Stay Nishiki có thể chứa tối đa 4 người, với đầy đủ các tiện nghi cơ bản, hiện đại, bao gồm cả khu vực bếp nhỏ để nấu ăn và tivi đã cài đặt sẵn ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix.

Bạn có thể đặt trước phòng Maiko Hello Kitty qua trang web chính thức của Resi Stay Nishiki với mức giá tầm 19.545 yên/người (khoảng hơn 4 triệu đồng). Mỗi phòng đặt thành công đều được tặng kèm một chiếc túi tote Hello Kitty chính hãng siêu đáng yêu.

khách sạn hello kitty tokyo
Không gian phòng Maiko Hello Kitty.
hello kitty machiya
Chiếc giường có hình đầu Hello Kitty.
hello kitty machiya
Tủ quần áo và cửa trượt fusuma đều được dán hình Hello Kitty mặc kimono.
hello kitty machiya
Phòng sinh hoạt chung có thảm hình nơ Hello Kitty.
hello kitty machiya
Nhà vệ sinh và phòng tắm.
hello kitty machiya
Một chiếc đèn ngủ tạo ra từ nhiều chiếc nơ Hello Kitty.
hello kitty machiya
Những bánh xà phòng và bàn chải được dán nhãn Hello Kitty.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU