Nissin Nhật Bản ra mắt Soda vị mì Cup Noodle kỷ niệm 50 năm

  Liệu bạn có đủ can đảm để thử Soda hương vị mì ly của Cup Noodle Nhật Bản không? 

  Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra đời của mì ly Cup Noodle, thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng thế giới Nissin Foods Co., đã ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt gồm Soda mang 4 hương vị mì ly khác nhau, 8 loại mì ly Cup Noodle và 8 loại bánh que Umaibo được làm theo hương vị của những loại mì ly này.

  Ngày 13/9, trên trang Twitter @cupnoodle_jp của Cup Noodle, công ty Nissin vừa công bố sẽ ra mắt Soda mang hương vị mì ly nhân dịp kỷ niệm 50 năm và không quên nhấn mạnh rằng “hãy thử ngay nếu bạn đủ can đảm”, như là lời bật mí về mùi vị vô cùng đặc biệt của chúng. Theo đó, Soda mới sẽ mang hương vị của 4 loại mì ly: vị truyền thống, hải sản, cà ri và cà chua cay. 

  4-loai-soda-huong-mi-ly-cup-noodle
  Soda mang hương vị của 4 loại mì ly Cup Noodle nhân dịp kỷ niệm 50 năm. Ảnh: cupnoodle

  Xem thêm: Túi xách độc đáo dành cho fan cuồng của mì ăn liền

  Nhà sản xuất tiết lộ chai Soda hương mì ly Cup Noodle truyền thống sẽ được làm từ soda gừng kết hợp với hương nước tương và tiêu, còn vị hải sản là Soda kem với hương hải sản để tạo nên mùi vị đặc biệt khó quên. Đồng hành cùng Nissan trong quá trình sản xuất 4 loại Soda này là ông Katsuya Takano, quản lý quầy Bar "ブリアン -  Bryan" tại khách sạn Keio Plaza ở quận Shinjuku, Tokyo, người từng giành chức quán quân trong nhiều cuộc thi pha chế cocktail.

  ong-Katsuya-Takano
  Ông Katsuya Takano, quản lý quầy Bar Bryan tại khách sạn Keio Plaza giám sát quá trình sản xuất Soda phiên bản đặc biệt. Ảnh: sankeibiz.jp, mainichi, 

  Cùng với 4 loại Soda trên, bộ sản phẩm đặc biệt còn có thêm 8 loại mì Cup Noodle nổi tiếng của hãng, cùng với Umaibo, bánh ăn vặt được mệnh danh là “Snack quốc dân” tại đất nước Mặt trời mọc. Umaibo sẽ gồm có 8 hương vị khác nhau tương ứng 8 loại mì Cup Noodle: truyền thống, cà ri, cà ri phô mai, hải sản, cà chua cay, muối, miso và nước hầm xương heo cay.

  umaibo-cup-noodle
  8 loại snack Umaibo hương vị mì ly trong bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm Cup Noodle. Ảnh: store.nissin.com

  Bộ sản phẩm sẽ chính thức ra mắt từ ngày 17/09 đến 22/09 với giá trọn bộ 20 món là 2.998 yên (khoảng 600.000 VND) đã bao gồm thuế. Bạn có thể tham khảo thêm và đặt mua tại đây

  Xem thêm: Nắp hộp mì Cup Noodle mới của Nissin gây sốt vì độ đáng yêu

  kilala.vn 

  13/09/2021

  Bài: Rin

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!