Túi xách độc đáo dành cho fan cuồng của mì ăn liền

Bài: Natsume
Aug 17, 2021

Ảnh: Grapee

Nắp của túi mô phỏng lại một cách chân thực thiết kế "tai mèo" (W-tab) với gương mặt chú mèo được in ở bên trong nắp hệt như phiên bản ly mì đang gây sốt hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra mắt dòng sản phẩm Cup Noodle của thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng thế giới Nissin Foods Co., Cup Noodle đã hợp tác với nhà xuất bản Takarajimasha Co., Ltd. cho ra mắt cuốn sách “Cup Noodle 50th Anniversary Book”. 

cupnoodle

Túi xách có nhiều mẫu mã và kích cỡ.

Là phiên bản giới hạn, “Cup Noodle 50th Anniversary Book” được chia thành 5 mẫu, đi kèm túi xách giống hệt ly mì thực tế của hãng với nhiều hương vị khác nhau.

cupnoodle

Kịch thước rộng rãi.

Nắp của túi mô phỏng lại một cách chân thực thiết kế "tai mèo" (W-tab) với gương mặt chú mèo được in ở bên trong nắp hệt như phiên bản ly mì đang gây sốt hiện nay. Lớp lót bên trong của túi được in hình minh hoạ mì và các thành phần đặc trưng (tôm khô, rau củ, chả cá…). Phần khóa kéo được trang trí hình chiếc nĩa đáng yêu.

cup noodle

Thông tin sản phẩm:

Bộ sách "Cup Noodle 50th Anniversary Book" sẽ được phát hành vào ngày 18/09/2021. Nội dung cuốn sách miêu tả chi tiết về lịch sử của Cup Noodle, với hình ảnh hấp dẫn, xuyên suốt từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Đây được xem là bộ sách cần phải có đối với những người hâm mộ Cup Noodle. Và tất nhiên, những chiếc túi đáng yêu sẽ là một phần trong bộ sách này, giá của một set giao động từ 1.850 yên – 2.178 yên (khoảng 386.000 VND – 455.000 VND), tùy vào kích cỡ túi.

Xem thêm: Nắp hộp mì Cup Noodle mới của Nissan gây sốt vì độ đáng yêu

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU