Nắp hộp mì Cup Noodle mới của Nissin gây sốt vì độ đáng yêu

  Những thay đổi trong bao bì mới của mì ly Cup Noodle đang nhận được sự yêu thích đặc biệt từ cộng đồng mạng Nhật Bản bởi hình các chú mèo và cáo Tây Tạng "thèm thuồng" dưới nắp hộp quá đỗi đáng yêu.

  Vào đầu hè, nhà sản xuất mì Nissin đã thay đổi thiết kế bao bì cho dòng sản phẩm mì ly Cup Noodle bán chạy nhất của hãng khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú. Hai thay đổi mới của Cup Noodle đều xoay quanh phần nắp đậy của hộp mì.

  cup-noodle-moi

  Cup Noodle thay đổi phần miếng dán nhựa thành cặp tab giấy giống như tai mèo. Ảnh: soranews

  Bắt đầu từ năm 2019, công ty Nissin đã thực hiện chiến dịch “Do it Now!”, hướng tới giải quyết các mối quan tâm về môi trường và con người thông qua nỗ lực phòng chống thiên tai, phát triển bền vững, an toàn thực phẩm… Nằm trong chiến dịch này, vào đầu tháng 6, Nissin đã thay đổi miếng dán nhựa để đóng chặt nắp mì sau khi cho nước sôi vào bằng cặp tab giấy có thể gập lại. Sự thay đổi nhỏ này đã giúp Nissin tiết kiệm khoảng 33 tấn rác thải nhựa mỗi năm. Hiện tại, thiết kế mới đang áp dụng cho mì ly Cup Noodle cỡ thông thường và cỡ nhỏ, còn cỡ lớn vẫn đang giữ nguyên thiết kế cũ. 

  cup-noodle-moi-2
  Bộ sưu tập hình mèo in dưới nắp hộp Cup Noodle gây sốt vì quá dễ thương. Ảnh: @cupnoodle_jp

  [subscribe]

  Bên cạnh sự thay đổi trên, nắp hộp mới của Cup Noodle còn gây sốt trong cộng đồng mạng vì những khuôn mặt hình thú chảy nước miếng thèm thuồng được in ngẫu nhiên ở mặt dưới. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhân vật cáo cát Tây Tạng với vẻ mặt trầm lặng, phán xét khiến nhiều người mong muốn sở hữu ly mì có in hình nhân vật này. Tuy nhiên, khả năng để gặp được những chú cáo Tây Tạng trên nắp hộp Cup Noodle chỉ có 6%, càng tăng thêm độ “hot” cho thiết kế mới của Nissin trong mùa hè năm nay. 

  cup-noodle-cao-cat-tay-tang
  Nắp hộp hình cáo cát Tây Tạng chỉ chiếm 6%. Ảnh: sustain.round.glass, soranews

  Trước những chú mèo “thèm thuồng” đáng yêu và cáo Tây Tạng "không cảm xúc", nhiều cư dân mạng bày tỏ: “Tôi đã rất hào hứng khi nhìn thấy hình mèo trên nắp hộp, nhưng khi thấy chú cáo Tây Tạng này, tôi đã cười phá lên”, “Với biểu cảm của cáo Tây Tạng, khi hơi nước bốc lên nắp hộp, nó trông như đang chảy mồ hôi dữ dội” hay cũng có bình luận như “Chú cáo trông giống với Golgo 13”. 

  kilala.vn 

  10/08/2021

  Bài: Rin

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!