Anime Suzume no Tojimari của Shinkai Makoto tung teaser

  Sau khi thông tin về anime mới của Shinkai Makoto mang tên “Suzume no Tojimari” được công bố vào cuối năm ngoái, người hâm mộ gần đây đã có thể chiêm ngưỡng teaser của phim.

  Kể từ khi được công bố vào tháng 12/2021, anime “Suzume no Tojimari” vẫn chưa có tiêu đề tiếng Anh chính thức. Nội dung phim được tiết lộ là cuộc hành trình của nhân vật chính Suzume, một nữ sinh 17 tuổi, người sẽ lên đường để tìm cách đóng các cánh cửa mang lại thảm họa trên khắp nước Nhật.

  trailer anime suzume no tojimari
  Khung cảnh ảm đạm trong teaser của "Suzume no Tojimari". 

  Vào ngày 11/04/2022 vừa qua, đoạn teaser dài 44 giây của “Suzume no Tojimari” được ra mắt. Tuy không tiết lộ nhiều về nội dung phim nhưng khán giả đã nhận thấy nhiều đặc trưng quen thuộc trong anime của Shinkai Makoto, đó là sự tương phản mạnh của màu xanh lam và tím, khung cảnh bầu trời xanh bao la, mặt biển lấp lánh trong nắng, không khí u buồn, cùng với đó là sự xuất hiện của cô gái Suzume mang theo sức mạnh bí ẩn và sứ mệnh đặc biệt.

  nhân vật chính suzume
  Nhân vật chính Suzume. 

  Qua việc cài cắm một số hình ảnh từng xuất hiện trong hai bộ phim trước là “Your Name” và “Weathering with You”, teaser mới dường như ngụ ý rằng "Suzume no Tojimari" diễn ra trong cùng một thế giới với hai bộ anime trên.

  Cụ thể, khán giả có thể mường tượng rằng các nhân vật trong "Your Name" xuất hiện trong bối cảnh của "Weathering with You", và sau một chuỗi các sự kiện trong "Weathering with You" đã khiến cho nước Nhật bị nhấn chìm dưới nước.

  suzume no tojimari
  Suzume đứng trước cánh cửa gây thảm họa. 

  Những ngôi nhà và khách sạn ngập trong nước mà nữ chính đi qua trong trailer mới ám chỉ khá rõ ràng rằng đây là kết cục thế giới của "Weathering with You".

  suzume
  suzume 2
  Suzume, người sở hữu năng lực đóng các cánh cửa gây thảm họa. 

  Masayoshi Tanaka, người thiết kế nhân vật của "Your Name" và "Weathering with You" cũng tham gia vào anime lần này, do vậy nó tạo cảm giác cả ba bộ phim có mối liên kết với nhau.

  Thêm vào đó, trong đoạn teaser, yếu tố siêu nhiên xuất hiện nhiều hơn so với hai phim trước, điều này khá hợp lý khi phim diễn ra trong một thế giới nơi hiện tượng trái đất rung chuyển được gây ra bởi phép thuật.

  Ngoài ra, âm nhạc của teaser cũng tạo thêm cảm giác thần bí cho phim. “Suzume no Tojimari” dự kiến được chiếu tại các rạp phim Nhật vào ngày 11/11.

  kilala.vn

  13/04/2022

  Bài: Rin
  Ảnh: 東宝MOVIEチャンネル

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!