Risa Watanabe trở thành tân binh của tạp chí non-no

Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Mai TrầnJul 5, 2017

Vừa qua, Risa Watanabe - thành viên của nhóm thần tượng Keyakizaki 46 và cũng là người mẫu độc quyền của tạp chí thời trang non-no (NXB Shueisha), đã tham dự sự kiện âm nhạc và thời trang lớn nhất cả nước “Mynavi GirlsAward 2017 SPRING/SUMMER”. Sự kiện được tổ chức ở nhà thi đấu quốc gia Yoyogi (Shibuya, Tokyo) vào ngày 3/5. Trả lời phỏng vấn trước khi lên sân khấu, cô bày tỏ “Tôi đặc biệt yêu thích các trang phục phương Tây nên khi được làm công việc của một người mẫu và xuất hiện trên tạp chí, tôi thật sự rất hạnh phúc.”

Risa Watanabe

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Lần đầu tiên Watanabe ra mắt với tư cách người mẫu trực thuộc tạp chí non-no là trong một sự kiện do tạp chí này tổ chức vào tháng 3 vừa rồi. Cô mỉm cười chia sẻ “Trang phục Tây thường là màu đen, mùa hè cũng mặc như vậy thì thật nhàm chán. Cho nên năm nay, tôi muốn mặc những tông màu tươi sáng, nổi bật hơn. Ngoài ra vì tôi chưa có những kiểu áo không tay nên cũng định sẽ bổ sung thêm cho tủ quần áo của mình những kiểu như vậy. Tôi rất thích những đôi giày sneaker khỏe khoắn nên đã sưu tập rất nhiều, nhưng tôi cũng chọn cả những đôi mule để phối với những bộ cánh mới của mình.” Từ khi trở thành người mẫu non-no, dường như cô cũng dần quan tâm nhiều hơn đến các xu hướng thời trang hiện nay.

Risa Watanabe

(Ảnh: Mainichi Kirei)

Là thành viên đầu tiên của nhóm Keyakizaki 46 trở thành người mẫu độc quyền của một tạp chí thời trang, Risa Watanabe đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các thành viên khác. Cô chia sẻ với đôi mắt bừng sáng “Tôi thật sự rất vui mừng. Công việc người mẫu lúc nào cũng phải độc lập một mình, nên tôi sẽ ghi khắc những lời cổ vũ của mọi người vào tim để tự nhắc nhở bản thân luôn cố gắng nhiều hơn nữa.”

Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.
Mai Trần dịch/ kilala.vn

Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

Mainichi Kirei

mainichikirei.jp
mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU