Tao Tsuchiya "Khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều"

  Ani ni Aisaresugite Komattemasu

  (Ảnh: Mainichi Kirei)   

  Ngày 30/6 vừa qua, nữ diễn viên Tao Tsuchiya đã xuất hiện tại buổi họp báo nhân ngày đầu công chiếu phim điện ảnh “Ani ni Aisaresugite Komattemasu” (tạm dịch: Đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, đạo diễn Hayato Kawai). Cô thể hiện phong cách thời trang phóng khoáng với áo sơ mi đen tuyền thắt cà vạt kẻ sọc, váy đỏ kẻ ô vuông, chân đi giày và tất đen. 

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  (Ảnh: Mainichi Kirei)   

  Tsuchiya vui vẻ khoe về bộ cánh ngày hôm đó của mình: “Hôm nay tôi diện cho mình một bộ cánh thể hiện lòng biết ơn đối với anh trai. Nửa dưới là chân váy cao trên đầu gối theo phong cách của Setoka (tên nhân vật nữ chính), còn nửa trên tôi bắt chước phong cách của các ông anh trai”.  

  Tao Tsuchiya

  (Ảnh: Mainichi Kirei)   

  Ngoài Tsuchiya và đạo diễn Kawai, buổi họp báo còn có sự góp mặt của dàn mĩ nam đình đám: Ryota Katayose của nhóm GENERATIONS from EXILE TRIBE, Takuya Kusakawa của nhóm Choutokkyuu, nam diễn viên Yudai Chiba và Yosuke Sugino.  

  Ani ni Aisaresugite Komattemasu

  Ani ni Aisaresugite Komattemasu

  Ani ni Aisaresugite Komattemasu

  (Ảnh: Mainichi Kirei)   

  Hôm sau, ngày 1/7, Tsuchiya lại tiếp tục tham dự buổi họp báo quảng bá cho bộ phim diễn ra tại Tokyo. Lần này cô trông vô cùng dễ thương với đầm liền màu hồng ngọt ngào, giày sandal quai ngang màu đỏ rực rỡ, đi kèm các phụ kiện nữ tính và sang trọng như nhẫn, lắc tay, khuyên tai.      

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  Tao Tsuchiya

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Bộ phim hiện đang được công chiếu rộng rãi với thành tích đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng các phim ăn khách cuối tuần 1 – 2/7 tại Nhật Bản. Ngày 12/7 sắp tới đây, dự kiến sẽ có một sự kiện ăn mừng bộ phim đạt “hit” lớn tổ chức tại Tokyo.

  Phim điện ảnh “Ani ni Aisaresugite Komattemasu” được phóng tác dựa trên nội dung Manga của tác giả Rina Yagami, hiện đang được đăng tải dài kì trên tạp chí Shoujo Manga “Sho-Comi” (NXB Shogakukan). Nữ chính Setoka Tachibana là một nữ sinh cao trung có ngoại hình kém nổi bật với “tình sử éo le” khi tỏ tình thất bại liên tiếp 12 lần. Thế nhưng sự xuất hiện liên tiếp của những anh chàng điển trai, trong đó có mối tình đầu Takane (Yudai Chiba thủ vai) đã thay đổi cuộc sống của Setoka, từ đây cô bước vào thời kì tỏa sáng đầu tiên trong thời thiếu nữ của mình. Trong khi đó, Haruka – người anh trai không cùng huyết thống với Setoka lại đang rối bời giữa những dao động của bản thân và ra sức bảo vệ em gái khỏi sự theo đuổi của các chàng trai khác…

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Lê L. Ngọc dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  10/07/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Lê L. Ngọc

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!