Ngắm Satomi Ishihara đẹp ngất ngây trong photobook mới

  Vào ngày 1 tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên Satomi Ishihara đã chính thức ra mắt photobook với tên gọi “encourage”, do nhà xuất bản Takarajima ấn hành. Đã 6 năm cô chưa ra mắt thêm photobook mới nào; tập sách mới này sẽ chia sẻ những hình ảnh khi cô đang hướng về phía camera trong tư thế gợi cảm, đang chạy trên bãi cát, hay hướng mắt về phía camera với nụ cười tinh nghịch…

  Satomi Ishihara

  Satomi Ishihara

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Photobook này phát hành nhân dịp kỉ niệm lần ra mắt công chúng đầu tiên của nữ diễn viên Ishihara vào 15 năm trước, đồng thời đánh dấu việc cô bước sang tuổi 30 vào năm ngoái. Tập ảnh gồm 160 trang ảnh kèm theo 32 trang bài phỏng vấn. Quá trình chụp ảnh diễn ra Cuba, trong đó Ishihara cho độc giả thấy “Gương mặt mộc vốn có” của cô. Trong phần phỏng vấn, cô chia sẻ về việc bản thân đang nhìn lại những trải nghiệm cuộc sống đã qua, đồng thời thổ lộ những tâm tư thật sự của mình. Photobook được bán với giá 1800 yên (chưa tính thuế).

  Satomi Ishihara

  Satomi Ishihara

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Đồng thời, Ishihara cũng là gương mặt đại diện trên trang bìa số tháng 9 của tạp chí thời trang nữ “steady.” của cùng nhà xuất bản (phát hành ngày 7 tháng 8). Tạp chí đăng kèm 5 tấm ảnh không được dùng trong photobook và những ảnh được chụp trong lúc nghỉ ngơi của cô, tổng cộng gồm 7 trang. Trong tạp chí cũng có bài phỏng vấn cảm nghĩ của Ishihara đối với photobook mới này.

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  13/09/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!