Trang điểm theo phong cách Mirei Kiritani: Mày nâu, mắt đậm

  Nữ diễn viên Mirei Kiritani vào đầu tháng 9 vừa qua đã xuất hiện tại sự kiện thời trang quy mô lớn “Mynavi presents Tokyo Girls Collection AUTUMN/WINTER lần thứ 25” tổ chức tại hội trường Saitama Super Arena (quận Chuo, thành phố Saitama). Khi trả lời phỏng vấn trong thời gian giải lao giữa sự kiện, cô cho biết xu hướng thu đông của mình là “Phong cách trang điểm đậm”. Cô cũng nói về kiểu trang điểm của mình ngày hôm đó: “Phần mắt được tôi trang điểm rất kỹ lưỡng. Thay vì kiểu trang điểm tự nhiên, lần này tôi chú trọng vào phong cách trang điểm đậm, kỹ lưỡng từng chi tiết.”

  Mirei Kiritani

  Mirei Kiritani

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Điểm nhấn chính trên gương mặt cô là viền mắt kẻ đậm, lông mày được tô màu nâu cùng đôi môi hồng, kết hợp với móng tay màu đỏ đậm theo xu hướng thu đông. Thời trang của cô khá sành điệu với chiếc áo ren hoa màu đen và chiếc quần rộng màu xanh bằng chất liệu vải nhung. Cô mỉm cười cho biết “Điểm nhấn của bộ cánh này là sự tương phản về chất liệu của chiếc áo xuyên thấu cùng chiếc quần ống rộng vải nhung.”

  Mirei Kiritani

  Mirei Kiritani

  (Ảnh: Mainichi Kirei)
  Khi được hỏi về những item thời trang mà cô đã mua trong thời gian gần đây, cô chia sẻ “Tôi đã mua một chiếc áo khoác họa tiết caro rất dễ thương. Tôi rất muốn sớm được mặc nó, đặc biệt là trong những lúc muốn diện đồ để đi mua sắm hay đi ăn cùng bạn bè”. Cô cũng tiết lộ về phong cách thời trang mà mình muốn theo đuổi trong mùa thu đông “Tôi đang quan tâm tới những trang phục bằng chất liệu vải nhung. Tôi đã nhìn thấy kiểu váy liền thân sử dụng chất liệu nhung kết hợp với loại vải thông thường nên rất muốn mặc thử nó.”

  Mirei Kiritani

  Mirei Kiritani

  Mirei Kiritani

  Mirei Kiritani

  (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Tấn Đạt dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  29/09/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Tấn Đạt

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!