3 vùng ở Nhật Bản nổi tiếng có nhiều mỹ nhân

  Chắc hẳn với những ai yêu thích Nhật Bản, sẽ có nhiều người say mê vẻ đẹp của phụ nữ xứ Phù Tang. Có thể là các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, seiyuu… Muốn tìm một cô gái xinh đẹp ở Nhật không khó. Và bạn biết không, có 3 vùng được mệnh danh là “Tam đại mỹ nhân” (日本 三大 美人), nghĩa là “3 vùng đất nổi tiếng có nhiều con gái đẹp nhất Nhật Bản”.

  1. Mỹ nhân Akita

  Akita là vùng nổi tiếng nhất trong “Tam đại mỹ nhân” với cái tên “Akita Bijin” (Mỹ nhân Akita). Các cô gái đến từ tỉnh Akita nổi tiếng với làn da trắng bóc như trứng gà, mắt và mũi nhỏ nhắn. Nhờ có nguồn nước trong lành, sạch sẽ; lượng ánh nắng mặt trời ngắn và các xét nghiệm mẫu DNA cho thấy, nhiều phụ nữ sinh ra ở Akita có máu Da Trắng. Video dưới đây ghi hình ngẫu nhiên bất kỳ cô gái nào mà người quay phim gặp được trên đường phố Akita. Và bạn sẽ ồ lên công nhận rằng: “Quả thật gái Akita rất đẹp!”.

   

  Bật mí nữa là Sasaki Nozomi – “Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản” có xuất thân từ Akita đấy.

  mỹ nhân Nhật Bản 1

   

  Nozomi Sasaki - Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản

  2. Mỹ nhân Kyoto

  Vùng thứ 2 là Kyoto với tên gọi Kyo Bijin (Mỹ nhân xứ Kyoto). Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của họ xuất phát từ một chế độ ăn uống lành mạnh. Và thức ăn ở Kyoto cũng nổi tiếng là bổ dưỡng, thơm ngon. Ngoài ra, Kyoto có những con hẻm hẹp giúp che khuất ánh nắng mặt trời, bảo vệ làn da trắng của họ. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước có xuất thân từ Kyoto, một trong số đó là Izumi Rika – nữ diễn viên, người mẫu với vẻ đẹp mong manh như thiên thần, được giao vai Thủy thủ Sao Thủy trong bộ phim Thủy thủ Mặt Trăng live action.

   

  mỹ nhân Nhật Bản 2

   

  Izumi Rika - mỹ nhân với vẻ đẹp mong manh như thiên thần

  3. Mỹ nhân Hakata

  Theo một cuộc thăm dò ý kiến diễn ra trên một truyền hình quốc gia thì Hakata là khu vực được trao giải thưởng có nhiều mỹ nhân nhất. Bí quyết cho vẻ đẹp của họ là chế độ ăn uống với lẩu lòng bò Motsunabe và trứng cá tuyết Mentaiko. Bên cạnh đó, nhiều người mang trong mình dòng máu lai với Hàn Quốc (do Hakata là thành phố thương mại) và người dân mang nỗi ám ảnh với các sản phẩm làm đẹp rất cao. Hashimoto Kanna – cô gái được fan ưu ái dành tặng cái tên “Thiên thần ngàn năm có một” xuất thân từ vùng đất này.

   

  mỹ nhân Nhật Bản 3

   

  "Thần tượng ngàn năm có một" Hashimoto Kanna

  kilala.vn

  12/11/2018

  Nguồn: Newstaku

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!