Tiệm cà phê Nhật Bản nổi tiếng với những bó hoa bằng kem siêu thực

   (THISIS)SHIZEN là một quán cà phê tọa lạc tại Kyoto, nổi tiếng với những chiếc kem ốc quế đầy nghệ thuật và công phu trông giống như những bó hoa.

  Theo đuổi phong cách trang trí theo chủ đề thực vật, quán cà phê Nhật Bản tương đối mới này có nhiều loại hoa kem như hoa hồng, tử đinh hương, hoa trà Nhật Bản với nhiều hương vị kỳ diệu và thay đổi theo mùa.
  hoa-kem
  Những bó hoa kem xinh đẹp và công phu của (THISIS)SHIZEN. Ảnh: Odditycentral

  Nằm bên trong khu phức hợp mua sắm ShinPuhKan của Kyoto, (THISIS)SHIZEN đã trở nên nổi tiếng nhờ các nền tảng chia sẻ hình ảnh và video như Instagram hay TikTok. Các món kem tạo hình bó hoa của quán liên tục được lan truyền rộng rãi và được ngợi khen là “loại kem đẹp nhất thế giới”.

  cac-bo-hoa-kem
  (THISIS)SHIZEN cung cấp nhiều lựa chọn hoa kem. Ảnh: Odditycentral

  Nguyên liệu chính để làm nên những bông hoa kem tuyệt đẹp này là anko, một loại nhân đậu đỏ ngọt làm từ đậu azuki luộc chín, nghiền thành bột nhão và trộn với đường. Kết cấu và hương vị của nó có thể so sánh với khoai lang nấu chín.

  Những bó hoa ăn được này có nhiều màu sắc và hương vị khác nhau, có thể mix theo sở thích của từng khách hàng. Một bó có giá 1.650 yên (khoảng 275.000 đồng).

  kilala.vn

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!