Pizza 4P’s Saigon Pearl: mang khô cằn vào không gian xanh

  Toạ lạc bên cạnh hồ bơi ở toà nhà Ruby Homes 1 trong khu dân cư Saigon Pearl, Pizza 4P’s Saigon Pearl là nhà hàng có kiến trúc độc đáo đang được nhiều người chú ý đến.

  Kiến trúc sư Mamoru Maeda là người phụ trách thiết kế Pizza 4P’s Saigon Pearl. Anh cho biết, vì mong muốn có thể cảm nhận năng lượng thiên nhiên chỉ bằng vật liệu tự nhiên, anh đã sử dụng “thiên nhiên khô” làm vật liệu cốt lõi cho kiến trúc nhà hàng này.

  Vị trí của Pizza 4P’s Saigon Pearl có rất nhiều mảng xanh bao quanh, bên cạnh lại có hồ bơi. Để thực khách có thể đắm chìm vào sự tương phản giữa không gian bên trong và cảnh quan bên ngoài, nội thất của nhà hàng được thiết kế theo kiểu mô phỏng một cảnh quan thiên nhiên khô cằn. Do đó, khi nhìn toàn bộ không gian nhà hàng, thực khách sẽ nhìn thấy một màu vàng của thiên nhiên bao phủ toàn không gian nhưng không hề nhàm chán mà thay vào đó là sự hòa hợp và ấm áp.

  Đại diện của Pizza 4P’s Saigon Pearl cho biết, bên trong nhà hàng không có mảng xanh và họ sử dụng hoa khô thay cho hoa tươi. Điều này nhằm nhấn mạnh phương châm về sự chấp nhận và hoà hợp với thiên nhiên. Còn đối với kiến trúc sư Mamoru Maeda, sử dụng hoa khô thay cho hoa tươi mang ý nghĩa về sự “lão hóa” theo thời gian của các loài sinh vật và thực vật bởi bản chất của cuộc sống vốn phù du.

  Mamoru Maeda mong muốn được tạo ra một không gian nhà hàng vui tươi nhưng sang trọng, thanh lịch và tinh tế chứ không hề trẻ con. Mamoru Maeda chia sẻ, anh đã phải thốt lên trong sự ngỡ ngàng khi nhìn thấy vị trí quá đẹp này và anh muốn mình phải làm ra được một không gian nhà hàng để ai thấy cũng phải thốt lên giống anh.

  Cùng Kilala chiêm ngưỡng một vài góc ảnh của nhà hàng Pizza 4P’s Saigon Pearl nhé!

  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl
  Pizza 4P's Saigon Pearl

  Xem thêm: Pizza 4P's và hành trình phát triển bền vững

  kilala.vn

  Về Pizza 4P’s

  Sự phổ biến của Pizza 4P’s đang lan nhanh ra thế giới với những điểm đặc trưng như: độ ngon của pizza; nụ cười của nhân viên và chất lượng dịch vụ; phong cách thiết kế cửa hàng cao cấp, sang trọng và sử dụng nguồn nguyên liệu sạch. Chính những yếu tố này đã làm Pizza 4P’s trở nên là một trong những thương hiệu được nhiều người yêu thích.

  26/05/2020

  Nguồn: mag.tecture.jp

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!