Review nhà hàng: Sushi chuẩn Nhật tại Việt Nam

Bài: Phương AnhApr 25, 2018

Nhà hàng Chiyoda Sushi là một trong những nhà hàng mà các biên tập viên của Kilala (có cả người Nhật và người Việt) có dịp trực tiếp thưởng thức và phải công nhận vị Sushi ở đây rất ngon! 

những món Sushi tại nhà hàng
những món Sushi tại nhà hàng
Những món Sushi rất ngon và giá rất hợp lí, thích hợp để cùng đi ăn với gia đình, bạn bè.

Kilala còn cập nhật được thông tin, trong thời gian từ 15/04/2017 đến 02/05/2017, nhà hàng có chương trình “Sushi Nhật mùa Sakura” để bạn có thể trải nghiệm lễ hội Hanami - ăn Sushi dưới bóng cây anh đào, với 3 set sushi đặc biệt với giá ưu đãi:

PREMIUM CHIYODA SET: là tập hợp của những loại sushi cao cấp nhất
• SAKURA SET: set Sushi tổng hợp giữa các món sống và chín, đặc biệt còn rất phù hợp với khẩu vị của trẻ em.
• YOUR CHOICE: set Sushi tự chọn, với bất kỳ loại Sushi nào mà bạn yêu thích ở trang menu Sushi Okonomi của Chiyoda Sushi. 

nhà hàng CHIYODA SUSHI

Ngoài ra, nhà hàng còn tặng miễn phí một phần Salad cho bất kể set sushi nào. Theo các biên tập viên của Kilala cảm nhận, ngay cả món salad của nhà hàng cũng được đầu tư về hương vị, kết hợp hải sản với rau củ và rong biển rất ngon.

hương vị hải sản tươi ngon

Cá ngừ đại dương tươi xanh, dùng kèm ít salad và nước xốt theo phong cách Carpaccio.
Sushi nigiri Engawa món hot nhất ở Chiyoda Sushi
Sushi nigiri Engawa không hổ danh là một trong các món hot nhất ở Chiyoda Sushi, vây cá Fluke rất tươi ngon nhất, béo nhưng không ngậy, mềm lại không tanh.
nông sản sạch chuẩn Nhật
Hương vị hải sản được nhiều người nhận xét là khá tươi ngon, nông sản sạch được trồng theo tiêu chuẩn Nhật.

Đến Chiyoda Sushi, bạn còn được hướng dẫn kĩ lưỡng cách ăn Sushi đúng cách: Có hai cách ăn Sushi, đó là dùng đũa gắp và dùng tay. 

Đối với những loại Sushi phía trên mặt được trang trí bằng cá, tôm, ta dùng ngón cái và giữa để cầm, ngón trỏ đặt lên phần thân của miếng Sushi. Sau đó chấm phần cá/ tôm vào nước tương, không chấm phần cơm để tránh khi ăn bị mặn. Ngoài ra chấm cả cơm vào nước tương có thể khiến miếng Sushi bị bở và rơi cơm ra, tạo cảm giác mất ngon. Nước tương trong tiếng Nhật được gọi là Murasaki.

Khi ăn miếng Sushi, bạn không nên tách ăn cơm riêng và phần nhân riêng. Điều khó nhất trong làm món này là phải biết cân đối sao cho vừa đủ lượng cá, cơm và wasahi để trộn lẫn với nhau, tạo nên thể thống nhất. Vì vậy hãy ăn cả miếng để thưởng thức đầy đủ nhất hương vị của một món Sushi.

tầng trệt nhà hàng Chiyoda Sushi

Không gian nội thất tầng trệt của nhà hàng Chiyoda Sushi, thích hợp cho các buổi hẹn họp mặt bạn bè và các gia đình nhỏ.
nhà hàng Chiyoda Sushi

Không gian phòng ăn kín, có phân cách của nhà hàng Chiyoda Sushi. Thích hợp cho các gia đình nhỏ, hay nhóm bạn muốn có không gian riêng tư.
nhà hàng Chiyoda Sushi
Mật thất riêng, nơi thường xuyên được book kín lịch của Chiyoda Sushi đây! Cực thích hợp cho các buổi họp hay thương thảo công việc đòi hỏi có sự riêng tư, với thức ăn tươi ngon cùng nhạc nhẹ.
Tổng hợp đánh giá của Biên tập viên Kilala:
Trang trí: 4/5
Phục vụ: 5/5
Vị ngon: 4.7/5
Giá cả: 4/5 

Thông tin nhà hàng CHIYODA SUSHI RESTAURANT
Địa chỉ: 178 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.3822 5822 | Mobile: 0932 042 334
Facebook: chiyoda.sushi.vietnam

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU