Nobuyuki Suzuki: “Tôi đã trót phải lòng Masataka Kubota"

  Nam diễn viên Masataka Kubota và thành viên của Gekidan EXILE là Nobuyuki Suzuki đã cùng xuất hiện tại lễ kỷ niệm ngày ra mắt phim “Tokyo Ghoul” (đạo diễn Kentaro Hagiwara) tổ chức tại Tokyo vào ngày 18/8. Dù cả hai đã tham dự những buổi họp báo khác tại các địa phương, nhưng tại đây, Suzuki mới công khai “thổ lộ” rằng : “Tôi đã "trót phải lòng" anh Kubota”

  lễ kỷ niệm ngày ra mắt phim “Tokyo Ghoul”

  lễ kỷ niệm ngày ra mắt phim “Tokyo Ghoul”

  Masataka Kubota (trái) và Nobuyuki Suzuki (phải) thân thiết tại sự kiện (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Suzuki còn hết lời khen tặng đàn anh: “Kubota là một đàn anh tuyệt vời, không chỉ trong diễn xuất mà những phương diện khác cũng thật đáng ngưỡng mộ”. Kubota đáp lại với nụ cười rất tươi: “Làm gì có. Cậu đang nói quá rồi đấy…”

  lễ kỷ niệm ngày ra mắt phim “Tokyo Ghoul”

  lễ kỷ niệm ngày ra mắt phim “Tokyo Ghoul”

  Suzuki thể hiện sự ngưỡng mộ với đàn anh Kubota. (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Trước đó, Suzuki đã xin kết bạn với Kubota qua LINE (một mạng xã hội phổ biến tại Nhật) và hẹn cùng nhau đi ăn thịt nướng. Nhưng tại buổi họp báo, Suzuki đã “chất vấn” Kubota: “Em đâu có tự tiện rủ anh đi ăn thịt nướng! Là anh đồng ý đi chung rồi quên luôn đó chứ!”. Kubota thì ra sức phủ nhận: “Tôi nhớ là không có mà!”. 

  Masataka Kubota

  Nobuyuki Suzuki

  Suzuki chia sẻ rằng đã xin kết bạn với Kubota trước qua LINE. (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Sau đó, Kubota lại chuyển sang PR cho phim “HiGH&LOW The Movie 2: End Of Sky” mà hai người cùng tham gia: “Xin lỗi vì đã bắt mọi người nghe toàn chuyện công việc thế này. Ngày mai lại đến ngày công chiếu “HiGH&LOW” rồi nhỉ?… Suzuki có nhiều cảnh quay rất ấn tượng trong phim này, nên mọi người nhất định phải xem sau khi thưởng thức “Tokyo Ghoul” đấy! Hôm nay thật sự rất cảm ơn mọi người đã đến tham dự!” – anh kết thúc bằng một nụ cười dễ thương.

  Nobuyuki Suzuki

  Nobuyuki Suzuki

  Masataka Kubota

  Kubota ngại ngùng khi bị Suzuki bắt bẻ(Ảnh: Mainichi Kirei)

  Series “Tokyo Ghoul” là bộ truyện tranh ăn khách viết về đề tài Ghoul – quỷ ăn thịt người. Trong phiên bản điện ảnh, người và quỷ đều cùng cư trú tại Tokyo. Câu chuyện kể về Ken Kaneki (Masataka Kubota thủ vai) vốn là một sinh viên đại học bình thường, nhưng sau một sự cố, anh bị cấy ghép nội tạng của quỷ và biến thành nửa người nửa quỷ. Kaneki phải vật lộn với phần quỷ trong chính con người của mình. Anh bắt đầu làm thêm tại quán cà phê “Anteiku” mà mình từng lui tới trước đó, nơi tập trung của các quỷ ăn thịt và tại đây anh đã gặp gỡ Touka – một nữ sinh trung học làm phục vụ bán thời gian tại đó. Về sau Kaneki dần bị đẩy vào một cuộc chiến khốc liệt với các thanh tra CCG – những chiến sĩ của loài người đảm nhận nhiệm vụ truy sát và tiêu diệt loài quỷ ăn thịt… Trong phim, Nobuyuki Suzuki thủ vai Koutarou Amon, một trong các thanh tra CCG. 

  lễ kỷ niệm ngày ra mắt phim “Tokyo Ghoul”

  lễ kỷ niệm ngày ra mắt phim “Tokyo Ghoul”

  Kubota và Suzuki vui vẻ check in cùng nhau tại sự kiện. (Ảnh: Mainichi Kirei)

  Copyright MANTAN Inc. All rights reserved.

  Yoshika, Khánh Huỳnh dịch/ kilala.vn

  Nội dung và hình ảnh được cung cấp bởi

  Mainichi Kirei

  mainichikirei.jp
  mainichikirei.jp/movie (tin tức điện ảnh)
  mantan-web.jp (tin tức giải trí Nhật Bản)

  08/09/2017

  Bài & ảnh: Mainichi Kirei/ Biên dịch: Yoshika, Khành Huỳnh

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!