Converse X Nissin: Những đôi giày lấy cảm hứng từ cốc mì Nhật Bản

  Sự hợp tác giữa một nhà sản xuất mì ăn liền và một thương hiệu giày hàng đầu có gì đáng mong chờ?

  Giày Converse được yêu thích vì kiểu dáng và thiết kế nguyên bản, cổ điển, phù hợp với đa dạng lứa tuổi. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Coverse cũng cho ra mắt những thiết kế độc đáo qua sự kết hợp cùng các thương hiệu mang tính biểu tượng như Pokémon, Hello Kitty.

  converse x nissin foods
  Ảnh: soleretriever.com

  Lần này, thương hiệu giày có lịch sử hình thành và phát triển hơn trăm năm sẽ có cú “bắt tay” với một trong những tên tuổi mì ăn liền được yêu thích của Nhật Bản, Nissin Cup Noodle.

  Đôi bên đã hợp tác để cho ra đời hai thiết kế giày cổ cao và và một thiết kế giày cổ thấp. Cả ba mẫu giày đều được tô điểm bằng những chi tiết thường thấy trên bao bì của cốc mì Cup Noodle thực tế như mã vạch, thông tin thành phần.

  Mẫu giày cổ cao bao gồm hai phiên bản mô phỏng màu sắc và thiết kế bao bì đặc trưng của cốc mì ăn liền Cup Noodle: màu đỏ cho vị nguyên bản và màu xanh với vị hải sản. Dòng chữ “Cup Noodle” được nhấn mạnh bằng phông chữ đặc trưng cỡ lớn trên phần lưỡi gà và mặt bên của giày, trong khi biểu tượng Converse vẫn được giữ nguyên. 

  converse x cup noodle cao cổ
  Hai phiên bản cổ cao với màu đỏ, xanh. 

  Trong khi đó, kiểu dáng cổ thấp được thiết kế với màu đen tuyền và giữ được nhiều chi tiết thuộc về Converse All Star hơn. Điểm nhấn của dòng cổ thấp là dây giày được xoắn lại tạo cảm giác như các sợi mì đã nấu chín.

  Thiết kế cổ thấp nổi bật với logo không thể nhầm lẫn của Cup Noodle được in chéo và nhãn “3 phút ủ trong nước nóng” màu đỏ ở gót giày.

  converse x cup noodle cổ thấp
  Phiên bản cổ thấp nổi bật với dây giày xoắn như sợi mì. Ảnh: soleretriever.com

  Ngoài ra, ở cả ba mẫu giày, logo của Nissin Foods cũng xuất hiện bên cạnh logo truyền thống của Converse ở phần gót. 

  Cả ba đôi giày sẽ được bán lẻ với giá 13.200 yên (hơn 2 triệu đồng) và sẽ sớm có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Converse. Đây có lẽ là những đôi giày để đời cho các tín đồ Cup Noodle đi giày Converse, mì cốc nhưng vẫn rất "chanh xả" và đáng yêu vô cùng!

  Xem thêm: Reebok Nhật Bản ra mắt phiên bản giày lấy cảm hứng từ snack mì

  kilala.vn

  18/01/2023

  Bài: Happy
  Nguồn: Sora News

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!