Thưởng thức trà xanh túi lọc cùng những chú mèo

  Với thiết kế hình những chú mèo vô cùng đáng yêu, dòng trà xanh túi lọc mới mang tên "Japan Cat Cafe" này chắc chắn sẽ làm mới cảm giác thưởng thức trà và mang đến cho mỗi ngày sống của bạn thêm một nét đáng yêu.

  Nếu những chiếc trà túi lọc thông thường chỉ gồm một cái nhãn mác bằng giấy được gắn kèm với một sợi dây mỏng manh, thì dòng trà xanh túi lọc mới mang tên "Japan Cat Cafe" sẽ khiến tách trà của bạn trở nên vô cùng sống động với thiết kế hình những chú mèo đang dang tay ôm lấy thành cốc. Vì vậy, khi ngâm trà, bạn sẽ trông thấy hình ảnh những chú mèo như đang thong thả ngâm mình trong tách trà vậy.

  trà xanh túi lọc cùng những chú mèo

  1 set gồm 3 túi trà với 3 thiết kế mèo khác nhau, đại diện cho những nét lịch sử và văn hóa Nhật Bản: mèo ninja Masaru, mèo maiko Mimi và mèo may mắn Fuku.

  trà túi lọc hình mèo
  Hình ảnh chú mèo mướp màu vàng mang tên Masaru mặc trang phục ninja đen, trên tay cầm 2 chiếc phi tiêu.
  trà túi lọc hình mèo
  Hình ảnh cô mèo maiko mang tên Mimi với bộ lông trắng và đôi mắt xanh tuyệt đẹp với điểm nhấn là kanzashi (trâm cài tóc) cực kì lộng lẫy.
  trà túi lọc hình mèo
  Hình ảnh chú mèo may mắn mang tên Fuku giơ bàn tay trái vẫy vẫy để đem đến may mắn.
  japan cat cover

  Set trà có giá 500 yên, tương đương khoảng 110.000VND. Hiện tại bạn có thể mua tại các cửa hàng quà tặng tại Nhật Bản. Trà sẽ ngon hơn khi bạn kết hợp với bánh ngọt Nhật Bản hay bánh quy phương Tây đấy!

  kilala.vn

  12/05/2020

  Nguồn: PR Times

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!