Thương hiệu trà sữa Sharetea mở cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản

Nguồn: ryutsuu.bizAug 23, 2020

Thương hiệu trà sữa Sharetea của Đài Loan đã khai trương cửa hàng đầu tiên vào ngày 20/8 tại tòa nhà Shinjuku Marui ở Tokyo.

Sharetea là chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng của Đài Loan, có mặt ở các nước châu Á, châu Mỹ và châu Âu với hơn 500 cửa hàng. Thương hiệu trà sữa Sharetea được mang đến Nhật bởi 2 công ty Sushiro Creative Dining và Unicom International Food & Drink Business. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Sharetea đã và đang phát triển các sản phẩm nội địa hóa để phù hợp với thị hiếu của từng quốc gia và khu vực, đồng thời bán hơn 100 triệu ly mỗi năm trên toàn thế giới.

thương hiệu trà sữa Sharetea mở cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản

Với cửa hàng Sharetea đầu tiên tại Nhật Bản, cửa hàng sẽ cung cấp trà Đài Loan chính thống như một thức uống có thể thưởng thức hằng ngày với phương châm “chất lượng cho mỗi ngày sang trọng". Trà sẽ được tuyển chọn kĩ càng từ loại trà chất lượng cao từ Đài Loan, để từ đó, tạo ra nhiều loại thức uống khác nhau để lại hương vị và hương thơm trà khó quên.

Sharetea Nhật Bản

Theo công ty, nếu cà phê là thức uống giúp bạn tỉnh táo mỗi ngày thì trà Đài Loan do Sharetea cung cấp được khuyên dùng khi bạn muốn thư giãn. 

Trong đợt khai trương cửa hàng đầu tiên ở Nhật này, nhà thiết kế thời trang Henza Rena với tư cách là giám đốc sáng tạo sẽ giám sát thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế đồng phục nhân viên và thiết kế ly, đặc biệt là hình thức của sản phẩm và không khí cửa hàng.

Sharetea Nhật Bản
Sharetea Nhật Bản

Hiện tại, cửa hàng sẽ cung cấp 5 loại trà truyền thống của Đài Loan với hai hình thức phục vụ đá hoặc nóng với mức giá dao động trong khoảng từ 350 yên đến 800 yên.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU