Thư giãn cuối tuần trong bar phong cách Nhật

Bài: Kento - Ảnh: Dương ThịnhApr 9, 2018

Cùng với nền ẩm thực độc đáo, văn hoá bar cũng là một nét đặc sắc tại Nhật Bản. Muốn trải nghiệm không gian bar chuẩn nhật, Lounge Bar Minami là một gợi ý xứng đáng

Sự tinh tế làm nên điều khác biệt 

Tọa lạc tại khu phố Nhật Thái Văn Lung, giữa Sài Gòn huyên náo, Lounge Bar Minami như ẩn mình trong không gian yên bình mang đậm bản sắc Nhật Bản. Theo đúng phong cách của bar Nhật, nơi đây không to lớn khoa trương mà ấm cúng, nhẹ nhàng như tính cách của con người xứ Phù Tang. 

quán bar Lounge Bar Minami

Cô chủ trẻ Nguyên Trần cho biết mình là một trong những người tiên phong mở quán bar theo mô hình counter-bar, rất phổ biến tại Nhật. Điều này cũng bắt nguồn từ khách hàng tiềm năng của quán với hơn 90% khách hàng là người Nhật sống và làm việc tại Việt Nam, thay vì những khách du lịch vãng lai. Nguyên Trần chia sẻ: “Chỉ 30% khách Nhật có nhu cầu đi chơi tại quán bar và chỉ một nửa trong số đó có thói quen quay lại quán cũ. Thế nên, Lounge Bar Minami luôn chọn cách phục vụ khác biệt, lấy chất lượng dịch vụ làm yếu tố cốt lõi”.

Lounge Bar Minami bar

Đến với Lounge Bar Minami, khách được tận hưởng tất cả các cung bậc cảm xúc, được trải nghiệm sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Với các bartender được đào tạo chuyên nghiệp, đồ uống tuyệt hảo và đẹp mắt, các nhân viên phục vụ chu đáo, luôn tương tác với khách hàng, kể những mẩu chuyện cười, những trò ảo thuật nhỏ thú vị sẽ khiến khách quên đi nhưng mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống.

3 loại cocktail mà bạn không nên bỏ lỡ!

Sumomo’s Rainbow
Sumomo’s Rainbow (grenadine; nước cam ép; rum; curacao) dành cho nữ với vị thanh, ngọt, đắng và nóng ở cổ họng.
Happy Suika
Happy Suika (barcadi, grenadine) có vị ngọt, mùi thơm nhẹ.
Minami Sweet
Minami Sweet (gừng; rượu mơ Nhật; chanh)

Lounge Bar Minami

8A/A20 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
15A/17 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Hotline: 0975.800.011
www.minami.vn
www.barnhatban.com

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU