Swan Cafe & Bakery - Cửa hàng vì người khuyết tật

  Tọa lạc tại số 5 Nguyễn Trãi và 6B Lê Lai, Q.1, TP.HCM, cửa hàng Swan Cafe & Bakery do công ty TNHH Swan (công ty con của công ty logistics Yamato Holdings) liên doanh cùng công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu 365 đã chính thức khai trương từ ngày 7/1/2019. Với ý tưởng kinh doanh "vì một xã hội bình đẳng cho người khuyết tật", doanh thu của mỗi chiếc bánh và ly nước mà bạn dùng đều sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.  

  Swan Bakery là cửa hàng ông Masao Ogura liên kết với quỹ phúc lợi Yamato và công ty Yamato Holdings ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6/1998 tại phố Ginza, Tokyo. Hiện tại Swan Bakery đã sở hữu 27 cửa hàng trên toàn nước Nhật, ngoài ra còn có 2 chi nhánh đầu tiên đặt tại nước ngoài là cửa hàng ở số 5 Nguyễn Trãi và 6B Lê Lai, thuộc P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Tính tới thời điểm tháng 11/2018, Swan Bakery đã tạo điều kiện cho hơn 350 người khuyết tật có thể tham gia vào xã hội và tự lập về kinh tế.

  cửa hàng người khuyết tật Swan Cafe & Bakery
  Cửa hàng Swan Cafe & Bakery tọa lạc tại mặt tiền thoáng đãng, dễ tìm ở góc ngã sáu Phù Đổng.
  cửa hàng Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  lễ khải trương Swan Cafe & Bakery
  Lễ khai trương có sự góp mặt của đại diện công ty Yamato Holdings, công ty 365 và đặc biệt là anh Nguyễn Đức - Đại sứ hòa bình tại Nhật Bản (thứ 3 từ trái sang).

  Xã hội Việt Nam hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thế nhưng song song đó vẫn còn tồn tại những bất cập như người nghèo, trẻ em cơ nhỡ và người khuyết tật không nhận được sự trợ giúp đầy đủ từ xã hội. Trước thực trạng đó, công ty 365 đã tổ chức nhiều chương trình nhân đạo giàu ý nghĩa như: phát cơm cho người nghèo vào chủ nhật hàng tuần tại nhà hàng Ớt Đỏ (13 Nguyễn Quang Bích, Q.Tân Bình), trao tặng học bổng cho trẻ em khuyết tật, tặng quà vào ngày Quốc tế thiếu nhi. cùng nhiều hoạt động văn hóa và y tế khác.

  Vừa qua, công ty 365 tiếp tục hợp tác với Yamato Holdings - công ty logistics hàng đầu Nhât Bản - để cho ra đời cửa hàng Swan Cafe & Bakery đầu tiên tại Việt Nam, nhằm tạo cơ hội cho người khuyết tật và người có hoàn cảnh kém may mắn được đi học, làm việc. Được biết, có 2 nhân viên hiện đang làm việc tại Swan Cafe & Bakery là người khuyết tật. 

  Swan Cafe & Bakery
  Cửa hàng được bài trí theo phong cách Nhật Bản hiện đại vô cùng đẹp mắt, thu hút.
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Không gian cửa hàng rộng rãi gồm 3 tầng, thích hợp để cùng bạn bè, người thân đến thưởng thức.
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Quán được trang trí những chậu cây nhỏ xinh trông rất thân thiện với môi trường.
  Swan Cafe & Bakery
  100% nguyên liệu làm bánh tại Swan Cafe & Bakery đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đơn vị cung cấp nguyên liệu là Takaki Bakery - công ty chuyên về bánh với chuỗi cửa hàng Andersen và Little Mermaid nổi tiếng tại Nhật.
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Swan Cafe & Bakery
  Tại Swan Cafe & Bakery, bạn có thể thưởng thức nhiều loại bánh ngọt, bánh mặn với mức giá vừa phải so với mặt bằng chung tại quận 1.
  Swan Cafe & Bakery
  Menu đồ uống cũng vô cùng phong phú.
  Swan Cafe & Bakery
  Combo bánh - nước với ưu đãi hấp dẫn chỉ 69.000 đồng!
  Swan Cafe & Bakery
  Với mỗi chiếc bánh và ly nước tại Swan, bạn đã góp phần chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

  kilala.vn

  08/01/2019

  Bài & ảnh: Inako

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!