Snack Karamucho: Snack cay số 1 Nhật Bản đã đến Việt Nam

  Karamucho là thương hiệu snack cay lâu đời của công ty Koikeya được ra mắt vào năm 1984 tại Nhật Bản. Với đà phát triển vượt bậc, hiện nay Karamucho đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Bỉ, Hồng Kong, Đài Loan, Thái Lan… và mới đây nhất là Việt Nam.
  Snack Karamucho cay

  Tại Nhật Bản, Karamucho là cái tên quen thuộc cho những tín đồ mê snack và hiện nay đang nắm giữ vị trí số 1 trong dòng snack cay tại thị trường này. Tháng 10 năm 2017, Karamucho chính thức có mặt tại Việt Nam với 3 hương vị chính “Snack khoai tây Karamucho vị cay đặc biệt”, “Snack bắp Karamucho vị cay đặc biệt”, và “Snack bắp Karamucho vị tôm cay đậm đà”.

  Sau 1 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, vào ngày 15 và 22/10 vừa qua, Koikeya đã cho ra mắt thêm 2 sản phẩm mới là “Snack khoai tây Karamucho Lát dày vị cay đặc biệt”, và “Snack khoai tây Karamucho vị cà ri đặc biệt” với hương vị thơm ngon đậm đà.

  Karamucho

  Chào đón 2 thành viên mới gia nhập đại gia đình snack Karamucho.

  bao bì Snack Karamucho

  Hình ảnh nhân vật Tomi-chan và Doraemon ngộ nghĩnh trên bao bì Snack Karamucho.
  Snack Karamucho là sự hòa quyện tuyệt vời giữa các hương vị cay – ngọt – chua đậm đà, mang đến cảm giác cay ngon khó cưỡng cho từng lát bánh. Vị cay ngon độc đáo cũng chính là điểm khác biệt giúp Karamucho nổi bật trên thị trường snack tại Việt Nam.

  Nhà máy sản xuất Karamucho được đặt tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là nhà máy đầu tiên của Koikeya ở thị trường hải ngoại. Snack Karamucho được sản xuất từ khoai tây nguyên củ và bắp tươi nguyên chất được nhập khẩu, tuyển chọn kĩ lưỡng và chế biến 100% theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  Hiện nay, snack Karamucho đang được bán tại hầu hết các chuỗi siêu thị lớn (Aeon Mall, BigC, Lotte Mart, Mega Mart…), các cửa hàng tiện lợi (Seven Eleven, Circle K, Family Mart, Ministop, B’s Mart…) và hàng ngàn cửa hàng tạp hóa trên khắp Việt Nam.

  Xem thông tin khuyến mãi của Koikeya tại Fanpage Karamucho-Koikeya snack

  kilala.vn

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!