Snack Nhật Bản KoiMUCHO: Giòn ngon bất ngờ!

  KoiMUCHO – snack thơm ngon rất được ưa chuộng ở Nhật Bản nay đã có mặt tại Việt Nam. KoiMUCHO là thương hiệu snack thuộc công ty Koikeya – một trong những công ty sản xuất bánh snack hàng đầu Nhật Bản với nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Chú mèo máy Doraemon chính là đại sứ thương hiệu của KoiMUCHO.

  KoiMUCHO - lấy cảm hứng từ chữ “Koi” trong “Koikeya”, ngoài ra trong tiếng Nhật nếu viết bằng chữ “恋” (luyến) có nghĩa là tình cảm chân thành, trong sáng; nếu viết bằng chữ “濃” (nồng) có nghĩa là “đậm đà”. Chính vì vậy, Koikeya – với tất cả sự nhiệt huyết và tình cảm chân thành của mình, luôn luôn cố gắng tạo ra những gói snack chất lượng, đậm đà hương vị theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

  Sản phẩm đầu tiên “Snack bắp KoiMUCHO vị sữa bắp” được tung ra thị trường lần đầu vào tháng 11 năm ngoái. Sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm tự nhiên và vị ngọt thanh từ bắp đã và đang chiếm trọn tình cảm chân thành của những fan snack nhí ở Việt Nam.

  bánh Snack KoiMUCHO ngon Nhật Bản
  Snack bắp KoiMUCHO vị sữa bắp

  Ngoài ra, đầu tháng 5 năm nay, công ty đã cho ra đời sản phẩm mới mang  tên “Snack bắp KoiMUCHO vị thịt nướng” với hương vị đậm đà đến từ Nhật Bản cũng đang là món ăn vặt giòn ngon khó cưỡng dành cho các bạn nhỏ.

  Snack bắp vị thịt nướng
  Snack bắp KoiMUCHO vị thịt nướng

  Không chỉ dừng lại ở khẩu vị ngon, chất lượng, đằng sau mỗi gói snack KoiMUCHO là bộ câu hỏi gồm 3 câu, 1 câu về những nhân vật ngộ nghĩnh quen thuộc trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Doraemon, 2 câu còn lại về các kiến thức văn hóa – xã hội trải dài trên tất cả các lĩnh vực rất phù hợp với lứa tuổi cấp 1 và cấp 2. Bộ câu hỏi được thiết kế dưới dạng câu hỏi ngắn, đáp án dễ dàng được tìm thấy ngay ở mép bìa chính giữa, phía sau gói bánh. Mỗi gói snack KoiMUCHO sẽ có những bộ câu hỏi khác nhau, mang đến sự thú vị, hấp dẫn cho các bé khi mua snack KoiMUCHO.

  Sắp tới, Koikeya sẽ liên kết với bộ phim hoạt hình Doraemon với tên gọi “Mặt trăng phiêu lưu kí” được công chiếu từ ngày 24.5.2019 trên toàn bộ hệ thống rạp chiếu phim toàn quốc. Nhân dịp này, công ty cũng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng: Bên trong gói snack KoiMUCHO sẽ xuất hiện ngẫu nhiên Sticker Doraemon và những người bạn, ngoài những sticker thông thường, sẽ có những sticker đặc biệt, khi nhận được sticker đặc biệt sẽ có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn từ công ty, bao gồm: Thú nhồi bông Doremon, Áo thun Doraemon, Huy hiệu Droaemon và Mô hình động Doraemon.

  Koikeya liên kết phim Doraemon Mặt trăng phiêu lưu kí

  Xem thêm thông tin chi tiết chương trình
  http://koike-ya.vn/
  Fanpage: Karamucho-Koikeya snack

  kilala.vn

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!