Kilala Review: Phô mai Emina Nhật Bản

  Mình không phải là nhân viên của hãng phô mai này, chỉ là 1 khách hàng có cơ hội nếm thử mà thôi. Mới đầu nhìn thấy loại phô mai này, mình đã nghĩ: "Trời phô mai mà nhiều vị vậy, nhét tùm lum thứ vô chắc ngán ứ! " Nhưng khi đã cắn 1 miếng thì suy nghĩ mình đã hoàn toàn thay đổi. Thấy Kilala tổ chức viết bài review sản phẩm Nhật, mình đã chọn nó ngay.

  Nhà mình thường hay ăn phô mai lắm. Lúc nhỏ mẹ đã bằm nhuyễn phô mai, hòa tan với nước bỏ vào bình cho mình bú rồi. Vì tiêu hóa mình yếu, uống sữa thì tiêu chảy mà uống phô mai thì không sao cả. Sau này mới biết là do sữa có đường lactose nên khó tiêu. Nhà mình cũng thử nhiều loại phô mai, có loại ngon, loại dở, đặc biệt là loại phô mai có tỏi ấy, rất khó ăn nhưng. cún nhà mình lại thích, mình cho nó ăn hết luôn. 

  Vị ngon của phô mai nhìn chung là giống nhau, ngọt ngọt, béo béo. Cho đến khi mình được ăn phô mai hãng Emina nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Vị của nó ngọt thanh, hơi béo mà ăn cảm giác như đang ăn 1 viên kẹo ấy. Không hiểu sao ăn 1 miếng lại muốn ăn miếng thứ 2. Mình có cơ hội thưởng thức 2 loại: Phô mai chứa các hạt dinh dưỡng và phô mai chứa nho khô, rượu rum. Theo mình thì loại chứa các hạt ngon hơn, mà ăn mấy hạt đó cũng bổ dưỡng nữa. Chỉ có điều giá cả khá đắt làm người mua phân vân một chút.

  Phô mai Emina

  Tin mình đi, phô mai thật sự rất ngon đấy! Nếu đã thử 1 lần bạn sẽ không bao giờ quên vị của nó đâu. Các bạn hãy thử loại chứa các hạt dinh dưỡng xem có cảm nhận giống mình không nhé! Mình đã bị loại này làm cho mê hoặc rồi.

  Nơi mua gợi ý: Aeon Tân Phú, giá bán: 85.000Đ/ hộp 6 miếng 

  kilala.vn

  11/06/2018

  Bài: Cao Trịnh Thủy Tiên
  Ảnh: www.facebook.com/eminaqbb.vn/

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!