Bánh gạo Kameda Seika - món quà phải mua khi du lịch Nhật

Bài: KilalaMar 15, 2019

Bạn có biết công ty Nhật Bản đã sản xuất bánh gạo ICHI đang gây sốt ở Việt Nam không? Kỳ này ban biên tập Kilala sẽ giới thiệu sản phẩm bánh gạo ICHI của công ty Kameda Seika mà bạn nhất định phải mua khi đến Nhật!

Bạn đã thưởng thức qua bánh gạo ICHI hiện đang được yêu thích tại Việt Nam chưa? Vị mật ong ngon ngọt, vỏ bánh giòn rụm làm người ta cứ muốn ăn mãi mà không ngán!

Công ty sản xuất bánh gạo ICHI

ICHI là sản phẩm do Việt Nam và Nhật Bản hợp tác sản xuất: sử dụng nguyên liệu là gạo Japonica có xuất xứ từ Nhật, sản xuất trên công nghệ độc quyền của công ty Kameda Seika – Nhật Bản. Bánh gạo ICHI có nguồn gốc từ bánh Ageichiban được bày bán vào năm 1985 bởi công ty Kameda Seika – thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản.

bánh gạo ichi

ICHI – Bánh gạo đang được yêu thích tại Việt Nam

bánh gạo Ageichiban

Ageichiban – phiên bản đầu tiên của bánh gạo ICHI

Sản phẩm của Kameda Seika rất đa dạng với hơn 200 chủng loại, được bán tại các cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, siêu thị trên toàn nước Nhật. Sản phẩm nào cũng thơm ngon, tốt cho sức khỏe, thật khó để chọn ra sản phẩm ngon nhất.

Bánh gạo ICHI cũng rất thích hợp để làm quà mua tặng người thân, bạn bè nên ban biên tập Kilala đã đưa bánh vào danh sách “Những sản phẩm phải mua khi đến Nhật”!

Các sản phẩm khác của công ty Kameda Seika

Bánh Ageichiban

bánh gạo Ageichiban

Là sản phẩm bán chạy nhiều năm liền, phiên bản đầu tiên của bánh gạo ICHI. So với bánh ICHI ở Việt Nam thì Ageichiban ít ngọt hơn, khi nhai có độ giòn rụm. Nếu đến Nhật, bạn nhất định phải ăn thử để trải nghiệm sự khác biệt của hai loại bánh nhé.  

Bánh Kaki no Tane của Kameda

bánh gạo vị nước tương

Kaki no Tane cũng là loại bánh rất được ưa chuộng tại Nhật. Bánh gạo cỡ bằng ngón tay, mang vị nước tương mằn mặn. Với đặc trưng là sự hòa quyện tuyệt vời của đậu phộng và bánh giòn, Kaki no Tane của Kameda được dùng làm đồ nhắm với rượu sake, người già trẻ con ai cũng thích. Với những ai ưa vị wasabi thì hãy thử dùng bánh Kaki no Tane vị wasabi.

bánh gạo vị wasabi

Bánh Kaki no Tane vị wasabi

Bánh Tsumami dane

bánh gạo Tsumami dane

10 loại bánh gạo, bánh đậu, snack hải sản có trong 1 gói Tsumami dane! Từng loại bánh mang vị riêng biệt, ngọt mặn đậm đà ngon không cưỡng, khiến cả người lớn lẫn trẻ em đều yêu thích. Với 1 hộp gồm 6 gói, bạn có thể chia đều cho mọi người ăn.

Bánh Shiroi fuusen

bánh gạo nhân kem sữa

Bánh Shiroi Fuusen nhân kem sữa

bánh gạo nhân socola

Bánh Shiroi Fuusen vị kem socola

Shiroi fuusen là loại bánh ngọt có nhân là phần kem thơm ngon ở giữa hai lớp bánh gạo giòn, xốp mềm. Ngay khi cho vào miệng, bánh sẽ lập tức tan ra, vị ngọt của kem quyện với vị mặn của gạo, tạo nên hương vị rất lạ miệng.  

Bánh Potapota yaki

bánh Potapota yaki

Ngày xưa, trẻ em Nhật Bản thường phết hỗn hợp nước tương trộn đường vào đồ ăn vặt hoặc bánh mochi nướng để ăn. Bánh Potapota yaki mang đến cho người ăn hương vị đó. Vị chua ngọt của hỗn hợp nước tương trộn đường sẽ hòa quyện hoàn hảo với lớp bánh ngọt mềm tan chảy trong miệng.

Ngoài ra Kameda Seika còn có nhiều loại bánh khác mà bạn nên dùng thử một lần, ví dụ bánh Happy Turn – trộn với loại bột được mệnh danh là “bột mì ma thuật” khiến bạn không thể dừng lại một khi bắt đầu ăn; bánh Soft Salad với đặc trưng là vị mặn đậm đà; bánh Magari Senbei giòn rụm với vị nước tương ngọt; bánh Tsu no Yaki Ebi có vị tôm thơm ngon.

các loại bánh gạo Kameda Seika
Các loại bánh gạo của hãng Kameda Seika

Nếu có cơ hội đến Nhật, bạn hãy thử tìm mua bánh gạo mình thích của thương hiệu Kameda Seika nhé!

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU