Tô điểm mùa lễ hội với những thanh bánh waffle đầy màu sắc

Nguồn: potomak.co.jpDec 10, 2020

Thổi bừng sự rực rỡ trong mùa lễ hội này với màu sắc và hương vị thơm ngon của những thanh bánh waffle chocolate đến từ Waffle Chicken Homies.

Tọa lạc tại Shinjuku, Waffle Chicken Homies là một cửa hàng nổi tiếng với cả hai món waffle và gà rán. Mới đây, Waffle Chicken Homies vừa cho ra mắt một loạt sản phẩm mới là những thanh waffle chocolate. Với tạo hình dễ cầm bằng một tay tương tự như những que kem, bạn có thể thưởng thức món ăn này ngay cả khi đang đi dạo.

tô điểm mùa lễ hội với những thanh bánh waffle đầy màu sắc

Hiện tại, cửa hàng đã cho ra mắt 5 hương vị khác nhau gồm: dâu, hạnh nhân và mashmallow, bạc hà, chuối, trà xanh được thể hiện qua những cái tên rất đặc biệt sau đây:

Berry Berry Chocolate Waffle Bar

Chiếc bánh Berry Berry Chocolate Waffle Bar có vẻ ngoài cực kì ngọt ngào với lớp phủ chocolate trắng và dâu tây, được ăn kèm cùng hỗn hợp dâu tây cắt nhỏ và nam việt quất.

Giá: 650 yên + thuế

Mashmallow Almond Chocolate Waffle Bar

Những viên kẹo mashmallow mềm dẻo kết hợp cùng hạnh nhân lát giòn bùi tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm dẻo và giòn rụm trên chiếc bánh waffle thơm ngon.

Giá: 680 yên+thuế

waffle

Mint Chocolate Waffle Bar

Bạc hà và chocolate từ trước đến nay vẫn luôn là sự kết hợp rất tuyệt vời. Giờ đây, những chiếc bánh quy chocolate giòn rụm kết hợp cùng bánh quế cuộn trên chiếc waffle chocolate bạc hà này sẽ thổi bùng vị giác của bạn.

Giá: 680 yên + thuế

Banana Nuts Chocolate Waffle Bar

Chiếc bánh Waffle sau khi được nhúng vào chocolate trắng sẽ được rắc lên trên những lát chuối nướng khô giòn rụm, một vài lát chuối tươi ngọt thơm. Để kích thích vị giác, Waffle Chicken Homies còn rải trên nó các loại hạt, tạo ra một chiếc bánh ngon mắt lẫn ngon miệng.

Giá: 650 yên + thuế

Matcha Chocolate Waffle Bar

Đây là chiếc bánh kết hợp hai mùi vị nổi tiếng nhất của Nhật Bản và phương Tây.  Sau khi chiếc bánh waffle được phủ chocolate, nó sẽ được trang trí bằng warabimochi (bánh mochi nhúng bột đậu nành) vị matcha và chocolate vụn.  

Giá: 650 yên + thuế

waffle

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU