Xem TOUCH Summer 2015 trên NHK WORLD TV

  Tại lễ hội TOUCH Summer 2015 diễn ra ngày 18 và 19/7/2015 vừa qua, Đài Truyền hình NHK Nhật Bản đã có cơ hội giao lưu và đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Tại sân khấu chính tiết mục đố vui, giao lưu cùng Domo – linh vật của đài NHK WORLD TV đã diễn ra vô cùng vui vẻ và sôi động.


  Ngoài ra, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Minami Kizuki đã đem đến cho sân khấu chính và cả gian hàng triển lãm của NHK World TV những màn biểu diễn thật sự đặc sắc.

  Cô ca sĩ đến từ Amami Oshima không chỉ thể hiện các ca khúc trên nhạc nền mà còn có tiết mục rất đặc biệt đó là chính tay đàn và tạo nên giai điệu từ chiếc đàn Shamisen, một loại nhạc cụ 3 dây truyền thống của Nhật Bản. Tiết mục đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các khán giả, tạo nên sự liên kết giữa âm nhạc và một khám phá mới mẻ cho người tham gia. Có thể nói Minami Kizuki chính là một món quà từ J-MELO.

  Tại gian hàng triển lãm của NHK WORLD TV, các bạn trẻ đã có cơ hội tìm hiểu về những phong cảnh tuyệt nhất, những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Nhật Bản thông qua những phông nền chụp ảnh tuyệt đẹp. Các bạn trẻ đã rất hào hứng tạo dáng chụp ảnh và lưu lại những bức hình đẹp nhất cho mình làm kỷ niệm.

  Tin đặc biệt: nếu bạn chẳng may bỏ lỡ phần trình diễn của Minami Kizuki hay muốn xem lại phần biểu diễn hấp dẫn này, hãy đón xem chương trình phóng sự về TOUCH Summer 2015 cũng như tiết mục biểu diễn của Minami Kizuki sẽ được phát sóng trên J-MELO vào lúc 22:10 ngày 30 tháng 8 năm 2015 tới.

  Các bạn nhớ đón xem trên NHK WORLD TV nhé!


  BẠN MUỐN XEM TRUYỀN HÌNH NHẬT
  TẠI VIỆT NAM?

  NHK WORLD TV nay đã có mặt trên HTVC, VTVcab, SCTV, K+, MyTV, HCATV, FPT Television, AVG.

  Hơn thế nữa, bạn có thể xem kênh truyền hình NHK WORLD TV ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào với sự tiện lợi của internet hoặc trên ứng dụng miễn phí.

  Ngoài ra, từ 1-2 tuần sau khi phát sóng chương trình bạn có thể sử dụng dịch vụ xem Video NHK WORLD miễn phí theo yêu cầu.

  Để biết thêm thông tin:  nhk.jp/nhkworld
  ■ Tải ứng dụng miễn phí:
  nhk.or.jp/nhkworld/app/info/index_en.html
  ■ Dịch vụ xem video theo yêu cầu:
  nhk.or.jp/nhkworld/en/vod/

  Để biết thêm thông tin:
  nhk.or.jp/nhkworld/vietnamese/

  Ngoài ra đài truyền hình NHK còn có NHK WORLD Radio Japan là một chương trình radio bằng tiếng Việt nhằm giới thiệu những tin tức mới nhất của Nhật Bản như thông tin về kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, ẩm thực, du lịch…bạn có thể nghe bằng radio với các tần số FM, AM hoặc chỉ cần tải về ứng dụng nghe radio mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tải về miễn phí các file audio và giáo trình học Tiếng Nhật “YASASHII NIHONGO” (Tiếng Nhật thật đơn giản). Nghe radio chưa bao giờ thú vị và thuận tiện hơn thế!

  Để biết thêm thông tin: www.nhk.or.jp/nhkworld/vietnamese/

  24/08/2015

  NHK WORLD TV

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!