8 kiểu con trai phổ biến trên ứng dụng hẹn hò Nhật

  Các ứng dụng hẹn hò Nhật Bản không còn quá mới lạ nữa. Trong những năm gần đây, khi người ta bận rộn hơn và không có thời gian để ra ngoài kiếm tìm những mối quan hệ xã hội đặc biệt, ứng dụng hẹn hò lên ngôi. Mặc dù thế giới có muôn vàn kiểu người, nhưng dưới đây chính là 8 kiểu trai thường gặp phải trên các ứng dụng hẹn hò ở Nhật Bản.

  Good boy và mối quan hệ lành mạnh

  Kiểu con trai này vẫn sẽ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò, chỉ là tương đối. hiếm. Thật ra vẫn có những chàng trai Nhật rất tốt tính nhưng vẫn chưa có đối tượng hẹn hò, có thể vì cuộc sống bận rộn, ngại tiếp cận và tỏ tình với phụ nữ hoặc là từng chịu tổn thương trong tình yêu nên khó mở lòng. Vậy nên, nếu bạn kiên nhẫn và đủ may mắn, bạn có thể tìm thấy một chàng good boy trên ứng dụng hẹn hò.

  Những chàng "hot boy" ngọt ngào

  Điển hình cho kiểu con trai này là một anh chàng với hồ sơ hoàn hảo và một bộ sưu tập những bức ảnh nghệ thuật cùng cách nói chuyện hài hước. Những chàng trai kiểu “bạn trai ao ước” này sẽ cho bạn cảm giác anh ấy rất ngọt ngào, rất ấm áp và nếu yêu sẽ sẵn sàng nắm tay cùng bạn bước vào lễ đường. Kiểu con trai này sẽ khiến bạn dễ bị rung động bởi sự chiều chuộng bằng lời mà anh ta dành cho bạn thông qua những đoạn tin nhắn. Tuy nhiên, cũng có thể là bẫy đấy! Đối với những kiểu trai này, bạn vẫn nên cẩn thận một chút thì hơn.

  8 kiểu con trai phổ biến trên ứng dụng hẹn hò Nhật
  Những anh chàng "hot boy" ngọt ngào (ảnh: shirokuro_drama@twitter).

  Chàng trai "mì ăn liền"

  Đối tượng mà những chàng trai này tìm kiếm chính là sefure (セフレ - bạn tình), hoặc còn có một tên gọi khác là FWB (friend with benefit). Những anh chàng này tìm kiếm một mối quan hệ ngắn hạn, vì lợi ích tình dục và không muốn phát triển thêm mối quan hệ tình cảm. Bạn có thể dễ dàng gặp phải kiểu trai này, vậy nên nếu phát hiện không hợp, nên ngừng sớm thì hơn.

  Bạn nhậu đúng nghĩa

  Nếu ba đối tượng trên phổ biến thì kiểu trai thứ 4 này chắc có thể chỉ gặp tại Nhật thôi. Có những chàng trai dùng app hẹn hò chỉ để muốn tìm người có thể cùng trò chuyện, uống rượu tâm sự cùng mình. Họ chỉ muốn tìm một mối quan hệ kiểu tri kỷ với nhau. Nếu bắt đầu tìm hiểu với đối tượng này, có thể bạn sẽ có được một tình bạn vui vẻ đấy.

  Chàng trai thích học ngoại ngữ

  Sẽ có những chàng dùng app hẹn hò chỉ để tìm một người quốc tịch khác để trao đổi ngôn ngữ với nhau, tức là anh ta dạy bạn tiếng Nhật và bạn dạy anh ta tiếng của mình, như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt chẳng hạn. Hoặc có thể những anh chàng này đang học ngoại ngữ và muốn tìm cơ hội để thực hành và nâng cao kỹ năng của họ mà thôi.

  Tuy nhiên, với kiểu trai này, không hoàn toàn tốt cũng không hoàn toàn xấu. Có những người dùng app với mục đích học tập trao đổi thực sự, nếu hợp nhau có thể phát triển thành bạn bè hoặc người yêu. Nhưng cũng có những người lại thông qua việc học tập trao đổi này để thực hiện mục đích lừa đảo. Vậy nên, trên hết vẫn là cẩn trọng bạn nhé!

  trai thích học ngoại ngữ
  Những chàng trai thích học ngoại ngữ (ảnh: unsplash.com).

  Trai đã có chủ

  Có một sự thật đau lòng là trên những app hẹn hò vẫn đầy rẫy những anh chàng đã kết hôn. Họ bao biện rằng bản thân dùng app hẹn hò chỉ để mở rộng mối quan hệ kết nối (network) hay là học tiếng Anh hay là vô vàn lý do nghe vô cùng hợp lý khác. Bạn hãy cứ nhớ một điều, trai này dù đẹp thế nào cũng là hoa đã có chủ. Vì vậy cách tốt nhất để đối phó chính là nhấn nút “block” đối tượng này.

  Những kẻ săn visa

  Dĩ nhiên trên ứng dụng hẹn hò Nhật không nhất thiết sẽ toàn trai Nhật. Trên đây sẽ có kha khá những anh chàng nước ngoài với ngoại hình tương đối ổn. Mục tiêu của các chàng trai ấy chính là tìm một người phụ nữ Nhật Bản, kết hôn và xin được visa Nhật. Vậy nên hãy tỉnh táo lên, nếu nhận ra đối tượng này có những câu hỏi nhằm vào mục đích xin thị thực hay cư trú làm việc… quá nhiều thì nên tránh xa ra nhé.

  Những anh chàng rải "thính"

  Kiểu trai này cũng khá phổ biến trên ứng dụng hẹn hò. Khi vào hồ sơ trên ứng dụng của anh ta, bạn sẽ thấy những bức ảnh với dáng chụp cực đẹp, lộ những chi tiết cơ thể quyến rũ như bàn tay đẹp, bắp tay săn chắc hay cơ bụng mê người. Những chàng trai này sẽ tạo cho bạn cảm giác cực kỳ cuốn hút, khiến bạn chỉ muốn gặp họ ngoài đời thật. Tuy nhiên, có một điểm chung cho những chàng trai kiểu này chính là những bức ảnh này không bao giờ thấy mặt. Do đó, dù có nói chuyện với nhau hợp ý thế nào, xin hãy dành ra vài phút để “google hình ảnh” những tấm ảnh trên, bởi ảnh nghệ thuật thì trên mạng có rất nhiều.

  Những anh chàng rải thính
  Những chàng trai rải "thính" (ảnh: motomimost88.blogspot.com).

  Trên đây là 8 kiểu con trai phổ biến mà bạn có thể gặp trên những ứng dụng hẹn hò Nhật Bản. Thực ra cũng đừng vì thế mà luôn trong tình trạng hoang mang phân tích xem đây là kiểu nào, hãy cứ bình tĩnh trò chuyện, tỉnh táo nhắn tin và khi nhận ra có điểm khác thường, hãy mạnh mẽ chấm dứt. Chúc các bạn có được những trải nghiệm hẹn hò tuyệt vời.

  Xem thêm: Top 4 ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng nhất tại Nhật

  kilala.vn

  25/05/2020

  Bài: JINius
  Ảnh bìa: unsplash.com

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!