Robot MeowEver: "Gối ôm" biết tương tác như mèo thật

Bài: kirin
May 27, 2021

Nguồn: TimeOut

Bạn mê nuôi mèo nhưng không có điều kiện chăm sóc hoặc bị dị ứng lông mèo...thì MeowEver - chiếc gối ôm hình mèo, có nhịp tim và cử động như thật - sẽ thỏa mãn ước mơ của bạn. 

MeowEver mang hình dáng của một chú mèo thứ thiệt: bộ lông màu xám mềm mại, được thiết kế trông như đang nằm ngủ. Robot nặng khoảng 2kg, tương đương trọng lượng của một chú mèo nhỏ.

robot meowever gối ôm biết tương tác như mèo thật
Robot gối ôm mang hình dáng một chú mèo đáng yêu.

Khi được chủ ôm, robot mèo sẽ phát ra một nhịp đập êm dịu, dao động từ 60 đến 120 nhịp/phút, tương tự như nhịp tim của mèo bình thường. Sản phẩm cũng đi kèm một gói gel có thể làm nóng bằng lò vi sóng và giữ ấm trong khoảng 40 đến 50 phút, giúp “con sen” cảm thấy ấm áp khi ôm chú mèo của mình.

Robot MeowEver còn có khả năng kêu "rừ rừ" và rung nhẹ khi được xoa lưng, hệt một "hoàng thượng" thực thụ.

meowever
MeowEver hiện đang được huy động vốn từ cộng đồng.

MeowEver sản phẩm hợp tác giữa thương hiệu phong cách sống Nhật Bản - Felissimo và công ty đồ chơi nhồi bông Partners. Hiện chủ dự án đang huy động vốn từ cộng đồng thông qua trang web Makuake. Muốn sở hữu một bé MeowEver của riêng mình, mỗi người cần cam kết đóng góp 9.500 yên. Một phần quỹ sẽ được quyên góp cho các tổ chức cứu hộ động vật ở Nhật Bản. 

meowever
meowever
meowever

Xem thêm:Chữa lành cảm xúc với robot trị liệu mùa COVID-19

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU