Pizza 4P's ra mắt mô hình “không rác thải” đầu tiên tại Bình Dương

  Mới đây, chuỗi nhà hàng đến từ Nhật Bản Pizza 4P’s đã thông báo trên fanpage của mình về kế hoạch ra mắt chi nhánh mới tại khu phức hợp Hikari, Bình Dương. Được biết, đây sẽ là chi nhánh đầu tiên của 4P's áp dụng mô hình “không rác thải”, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ nữa trên chặng đường phát triển bền vững của thương hiệu. 

  Với phương châm “Delivering Wow, Sharing Happiness”, Pizza 4P’s dù mang đến cho thực khách món ăn không phải là quốc hồn quốc túy của người Nhật, nhưng đã tồn tại và phát triển bền vững tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động và 24 chi nhánh từ Bắc chí Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng). Với mô hình “Zero Waste” (không rác thải) mới, vị thế của Pizza 4P’s lại càng thêm vững bền trong tâm trí người tiêu dùng Việt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. 

  Theo thông tin từ Pizza 4P’s, mô hình “không rác thải” sẽ được ra mắt tại khu phức hợp Hikari nằm trong khu Midori Park ở thành phố mới Bình Dương. 

  phối cảnh mặt tiền pizza 4p's hikari bình dương
  Phối cảnh mặt tiền của Pizza 4P's Hikari Bình Dương. Ảnh: Pizza 4P's

  Được đầu tư bởi tập đoàn Nhật Bản Becamex Tokyu, khu phức hợp Hikari được xây dựng và phát triển theo chủ đề “Made to Enlighten” với tiêu chí tạo ra một không gian xanh kết hợp các công trình bền vững như: Compost – Aquaponics – Edible Landscape (phân ủ từ rác thải nhà bếp – mô hình thủy canh – trồng cây ăn trái theo mùa).

  Cùng với đó, mô hình Zero Waste (không rác thải) mà Pizza 4P’s đang hướng đến là một trong những nhân tố quan trọng, góp phần hiện thực hóa hướng phát triển bền vững cho các nhà hàng tại Việt Nam và Campuchia.

  Xem thêm: Pizza 4Ps và hành trình phát triển bền vững

  phối cảnh quầy lễ tân pizza 4p hikari bình dương
  Phối cảnh quầy lễ tân của Pizza 4P's Hikari Bình Dương. Ảnh: Pizza 4P's

  Với những giá trị cốt lõi chung trên hành trình này, thương hiệu pizza đến từ Nhật đã nhận lời mời hợp tác của Becamex Tokyu – nhà phát triển khu phức hợp Hikari để cùng nhau kết nối, phát triển và lan tỏa ý nghĩa của phát triển bền vững đến gần hơn với mọi người thông qua hình thức “Edutainment” (học tập kết hợp giải trí). Đây cũng là lý do thương hiệu chọn khu phức hợp Hikari Bình Dương là điểm đến cho mô hình Pizza 4P’s “không rác thải” đầu tiên tại Việt Nam. 

  Để xây dựng nên Pizza 4P’s Hikari Bình Dương, thương hiệu đứng trước nhiều thách thức như tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa không gian nhà hàng và cộng đồng, giữa các quy trình sản xuất và tiêu thụ thực phẩm mang tính bền vững. 

  không gian xanh mát của pizza 4p hikari bình dương
  Không gian nội thất xanh mát của Pizza 4P's Hikari Bình Dương. Ảnh: Pizza 4P's

  Với thực khách, Pizza 4P’s Hikari Bình Dương sẽ giúp bạn tiếp cận những vật liệu tái chế qua từng chi tiết sản phẩm trong không gian nhà hàng, các bộ sưu tập độc đáo và một căn phòng riêng dùng để phân loại rác thải với rác thực phẩm trước khi đem đi tái chế. 

  Trước thềm khai trương mô hình mới này, thương hiệu Pizza 4P’s bày tỏ: “Chúng tôi mong rằng với bước ngoặt mới này sẽ góp phần truyền cảm hứng rộng khắp hơn đến nhiều đối tác doanh nghiệp và mọi người để cùng chung tay bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta”.

  Bạn có thể theo dõi fanpage của Pizza 4P's để cập nhật lịch khai trương nhà hàng mới này.

  không gian nội thất pizza 4p hikari bình dương
  Không gian nội thất với nội thất gỗ của Pizza 4P's Hikari Bình Dương. Ảnh: Pizza 4P's

  kilala.vn

  Mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals – SDGs), còn được gọi là Mục tiêu toàn cầu, được Liên hợp quốc (LHQ) thông qua vào năm 2015 như một lời kêu gọi hành động để chấm dứt đói nghèo, bảo vệ hành tinh và đảm bảo rằng tất cả mọi người được hưởng hòa bình và thịnh vượng vào năm 2030 ở mỗi quốc gia thành viên (LHQ). SDGs được thiết kế để chấm dứt nghèo đói, AIDS và phân biệt đối xử đối với phụ nữ và trẻ em gái.

  Các SDGs dựa trên sáu chủ đề bao gồm: nhân phẩm, con người, hành tinh, quan hệ đối tác, công lý và thịnh vượng. Bao gồm 17 mục tiêu, được xác định bởi 169 mục tiêu cụ thể và 232 chỉ tiêu.
  SDGs

  11/08/2022

  Bài: Rin
  Nguồn: Pizza 4P\'s

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!