Nhân viên không được nuôi mèo, công ty Nhật cho ra đời bộ chăn ga “mềm như miêu”

  Một bộ chăn ga cho cảm giác như đang ấp ôm một chú mèo.

  Khoảng một năm trước, một nhân viên trẻ làm ở Nissen - công ty quần áo và đồ gia dụng Nhật Bản đã gặp phải sự cố: nhân viên này yêu mèo nhưng lại sống trong căn hộ không cho phép nuôi thú cưng.

  nuôi thú cưng

  Nhiều căn hộ ở Nhật Bản không cho phép nuôi thú cưng. Ảnh: m.animalplanet.co.kr

  Trong trường hợp này, người ta sẽ tìm đến một quán cà phê mèo để thỏa thích chơi đùa cùng các “hoàng thượng”. Tuy nhiên, mèo là loài động vật hay thay đổi và không phải lúc nào cũng ấm áp với người lạ. Vì vậy, mặc dù nhân viên này có thể ở gần mèo khi đến quán cà phê, nhưng những con vật lại không hứng thú với việc rúc vào người cô ấy để cô có thể cưng nựng chúng.

  cà phê mèo
  Cà phê mèo là lựa chọn phù hợp cho những người yêu mèo nhưng không thể tự nuôi. Ảnh: nhatbanaz.com

  Công ty Nissen quyết định làm điều gì đó để giúp đỡ nhân viên của mình và tất cả những người trong hoàn cảnh tương tự muốn nuôi một con mèo, nhưng điều kiện không cho phép. 
  Sau nhiều tháng thử nghiệm, phát triển, họ đã tung ra thị trường ga trải giường và chăn được thiết kế đặc biệt để tạo cảm giác như đang vuốt ve một chú mèo.

  chăn drap mèo
  Ga trải giường và chăn của Nissen tạo cảm giác như đang vuốt ve một chú mèo. Ảnh: Sora News

  Nissen bắt đầu quá trình phát triển chất liệu Neko Feel bằng cách tham khảo ý kiến của các nhân viên có nuôi mèo, yêu cầu họ lấy mẫu nhiều loại vải cho đến khi tìm thấy sự kết hợp phù hợp giữa độ mềm, dày và chiều dài của sợi vải.

  Ngay cả màu sắc cũng được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Nhóm nghiên cứu đã chọn các sợi có sắc thái đậm hơn ở gốc và chuyển sang màu trắng ở đầu, lấy bộ lông của giống mèo Russian Blue và Scottish Fold làm tiêu chuẩn.

  Neko Feel bao gồm 4 sản phẩm, mỗi sản phẩm có 2 lựa chọn màu là Russian Blue (xám) hoặc Scottish Fold (be). Hiện sản phẩm được bán trên cửa hàng trực tuyến của Nissen với giá dao động từ 1.969 yên (hơn 300.000 đồng) cho chăn bông đến 6.038 yên (hơn 1 triệu đồng) cho chăn cỡ đôi. 

  chăn mèo
  Neko Feel có 2 lựa chọn màu. Ảnh: Sora News

  Được biết lô hàng Neko Feel đầu tiên đã được bán hết trong vòng vài giờ kể từ khi Nissen thông báo trên tài khoản Twitter chính thức.

  Neko Feel là giải pháp tuyệt vời cho hội những người yêu mèo mà không thể nuôi một “hoàng thượng” của riêng mình để cưng nựng.

  Xem thêm: Biến lông mèo thành dép đi trong nhà dành cho. “boss”

  kilala.vn

  03/11/2022

  Bài: Happy
  Nguồn: Sora News

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!