Biến lông mèo thành dép đi trong nhà dành cho... “boss”

Nguồn: GrapeeMar 21, 2022

Thay vì vứt đi những sợi lông của chú mèo cưng, người đàn ông này đã sáng tạo bằng cách tận dụng chúng để làm nên đôi giày đáng yêu dành cho "hoàng thượng".

Nếu đang nuôi thú cưng, đặc biệt là những loài có lông như chó hoặc mèo thì chắc hẳn ai cũng đồng cảm với việc lông của chúng rụng khắp mọi nơi trong nhà. Nhưng thay vì dọn và vứt đi, hay cuộn lông thành những quả bóng để ghi lại quá trình phát triển của mèo thì tài khoản @MiniraDiary lại có sự sáng tạo hơn thế.

dép của mèo

Đôi dép có kích cỡ mini.

Chủ nhân của trang Twitter MiniraDiary có một chú mèo cưng tên gọi là Minira. Cũng như bao chú mèo khác, Minira cũng rụng lông. Và những cọng lông ấy được tái sử dụng để tạo nên một đôi dép xinh xắn, vừa size với chú.

dép của mèo

Là dành cho mèo.

“Tôi đã làm một đôi dép cỡ mèo từ lông của con mèo nhà tôi. Kích thước tí hon và phần chân của con mèo thò ra từ đôi dép thật quá dễ thương”, MiniraDiary ghi chú khi đăng những hình ảnh về tác phẩm trên Twitter.

chải lông mèo

Chủ nhân của Minira tích cực dọn sạch lông thừa...

mèo

... để làm cho Minira một đôi dép.

Đoạn video do MiniraDiary ghi lại cho thấy cảnh lấy lông thừa của Minira bằng cách chải lông, tuy nhiên có vẻ Minira không hợp tác với chủ nhân cho lắm.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU