Kilala tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Aichi với vai trò đại diện xúc tiến du lịch

  Tiếp nối sự hợp tác tốt đẹp trong năm 2021, sang năm 2022, Kilala tiếp tục trở thành Văn phòng Đại diện Xúc tiến Du lịch của tỉnh Aichi tại Việt Nam. 

  Có thể nói, thiên nhiên ưu ái cho tỉnh Aichi khi nơi đây sở hữu khí hậu khá ôn hòa và dễ chịu. Ngày nay, Aichi là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của Nhật Bản, tuy vậy nơi đây lại sở hữu một bề dày lịch sử lâu đời và được mệnh danh là “Nơi khai sinh ra Nhật Bản hiện đại” với những địa điểm như lâu đài Nagoya, đền Atsuta Jingu, phố cổ Arimatsu.

  du lịch aichi

  Ảnh: aichi-now.jp

  Tỉnh Aichi cũng sở hữu nhiều lễ hội lớn, quy mô hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến du khách bất ngờ và không cảm thấy nhàm chán dù ghé thăm vào bất kỳ mùa nào trong năm: Lễ hội Inuyama (mùa xuân), Lễ hội lồng đèn Mikawa Isshiki (mùa hè), Lễ hội pháo hoa cầm tay “Tezutsu Hanabi” (mùa thu), Lễ hội Hana (mùa đông).

  Để tiếp tục mang đến những nét đẹp về thiên nhiên, văn hóa, con người cùng nền ẩm thực đặc sắc của tỉnh Aichi đến gần hơn với người Việt, chuẩn bị cho việc mở cửa du lịch sau đại dịch, Kilala sẽ cùng đồng hành với tỉnh Aichi kể từ tháng 5/2022 với vai trò Văn phòng Đại diện Xúc tiến Du lịch của tỉnh Aichi tại Việt Nam.

  Để biết thêm về những thông tin du lịch hấp dẫn từ địa điểm nổi tiếng, nhà hàng, lễ hội đến các mẹo mua sắm và hơn thế nữa sẽ được cập nhật tại fanpage và website của tỉnh Aichi!

  kilala.vn

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!