Ikea khai trương cửa hàng mới tại Shibuya

Nguồn: Soranews24.comDec 3, 2020

Ngày 30/11 vừa qua, Ikea đã khai trương cửa hàng thứ hai tại Tokyo, tọa lạc gần giao lộ Shibuya. Cửa hàng mới này rộng hơn rất nhiều so với cửa hàng đã mở hồi tháng 6 tại Harajuku. Nó có đến 7 tầng, trong đó 6 tầng là dành cho không gian bán lẻ. Điểm đặc biệt hơn so với cửa hàng ở Harajuku chính là nơi đây có một quầy bán hotdog chay. Đây cũng chính là cửa hàng hotdog chay đầu tiên của Ikea trên thế giới.
ikea shibuya
Mặt tiền Ikea tại Shibuya (ảnh: timeout.com).
ikea shibuya
Lối vào Ikea Shibuya.

Ikea là một chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ nội thất đến từ Thụy Điển. Trong những năm gần đây, họ đang dần thay đổi khái niệm kinh doanh của mình, thay vì mở các cửa hàng lớn như những nhà kho tại vùng ngoại ô Nhật Bản thì Ikea đã mở các chi nhánh nhỏ hơn trong trung tâm Tokyo. Với việc có thêm các cửa hàng nhỏ trong trung tâm, Ikea giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm nội thất nhà cửa hoặc thưởng thức những bữa ăn tiện lợi. 

ikea shibuya
Quầy hotdog chay tại Ikea Shibuya.

Nếu ở cửa hàng Ikea ở Harajuku mở cửa vào tháng 6 vừa qua chuyên về 16 loại bánh mì dẹt tunnbröd, thì tại địa điểm mới này của Ikea, bạn có thể thưởng thức đến 10 loại hotdog chay khác nhau. Mỗi chiếc hotdog có giá chỉ từ 80 yên đến 460 yên. Ngoài ra, tại quầy hàng cũng bán một số món ăn kèm như khoai tây nghiền, salad hay cà phê.

ikea shibuya
Thực đơn các loại hotdog chay tại Ikea Shibuya.
ikea shibuya
Hình ảnh thực tế của những chiếc hotdog chay.

Tuy nhiên, do những ảnh hưởng của COVID-19, bạn cần phải gọi điện đặt chỗ trước nếu đến vào các buổi sáng trong tuần và cuối tuần đề đảm bảo số người đến tham quan và mua sắm không quá đông.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU