Cửa hàng tiện lợi IKEA đầu tiên trên thế giới khai trương tại Harajuku

Nguồn: Soranews24Jun 10, 2020

Ngày 8/6 vừa qua, cửa hàng tiện lợi IKEA đầu tiên trên thế giới đã chính thức khai trương tại Harajuku, Nhật Bản. Bạn có thể vừa mua sắm vừa thưởng thức bánh ngọt và cà phê tại mô hình cửa hàng tiện lợi IKEA vô cùng độc đáo này.

Cửa hàng tiện lợi IKEA đầu tiên trên trên thế giới khai trương vào ngày 8/6, tọa lạc tại trung tâm mua sắm WITH HARAJUKU ởTokyo, đối diện ga Harajuku. Ngay trong ngày khai trương, IKEA Harajuku đã thu hút rất nhiều người xếp hàng bên ngoài. Sau khi cánh cửa được mở ra, tập thể nhân viên đã vỗ tay rất nhiệt liệt chào đón những vị khách đầu tiên đặt chân đến cửa hàng tiện lợi IKEA.

IKEA Harajuku
 Mặt tiền cửa hàng tiện lợi IKEA đầu tiên trên thế giới khai trương tại Harajuku.
IKEA Harajuku
Những vị khách đầu tiên đến IKEA Harajuku.

Cửa hàng IKEA Harajuku sở hữu tầng trệt và tầng 1 của trung tâm mua sắm, rộng 2.500 m2. Nơi đây mang đến những ý tưởng trang trí cho không gian nhỏ hoặc những ngôi nhà nhỏ ở đô thị.

IKEA Harajuku
Ý tưởng trang trí phòng ngủ tại IKEA Harajuku.
IKEA Harajuku
Ý tưởng trang trí không gian tại IKEA Harajuku.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của mô hình IKEA + cửa hàng tiện lợi này chính là khách hàng vừa có thể mua sắm đồ trang trí nội thất, vừa có thể thưởng thức các món ăn liền như ramen, cà phê,... Ngoài ra, tại IKEA Harajuku còn có quầy cà phê tự pha chế như trong các cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể mua cà phê mang đi, bánh ngọt và kem tươi theo chế độ plant-based tại đây.

IKEA Harajuku
Khu vực được mệnh danh là "cửa hàng tiện lợi Thụy Điển".
IKEA Harajuku
Bánh quế tại IKEA Harajuku có giá 100 yên.
IKEA Harajuku
Món IKEA Latte có giá dao động từ 320-430 yên. Kem mứt plant-based có giá khoảng 350 yên.
IKEA Harajuku
Khu vực "Cafe Thụy Điển", nơi có các món trong thực đơn độc quyền của Thụy Điển mà các cửa hàng IKEA khác tại Nhật Bản không có.
IKEA Harajuku
Tại IKEA Harajuku, bạn có thể thử bốn loại bia craft có độ cồn thấp (290-450 yên) được nhập khẩu từ nhà máy bia nổi tiếng của Thụy Điển.
IKEA Harajuku
Ngôi sao của thực đơn đến từ Thụy Điển chính là Tunnbröd, một loại bánh dẹt ăn kèm với nhiều loại nhân khác nhau, được bán lẻ với giá 200-500 yên. IKEA Harajuku là cửa hàng duy nhất trên thế giới bán Tunnbröd.

Hiện tại, đây là cửa hàng IKEA đầu tiên được mở tại khu vực trung tâm với 9 cửa hàng IKEA còn lại được đặt tại các khu vực ngoại ô của Nhật Bản.

kilala.vn

IKEA (viết tắt của Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) là một doanh nghiệp tư nhân của Thụy Điển. Hiện nay, đây là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới. IKEA chuyên về thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà ở.

IKEA Harajuku
Hướng dẫn di chuyển đến IKEA Harajuku.

Thời gian hoạt động của IKEA Harajuku: 11:00 - 20:00.

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU